Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn?

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về tập 33 phát sóng tối 26.1 đã kết thúc phần 1. Như vậy khán giả sẽ chờ đợi một bộ phim nối sóng khác thay thế kết thúc thì có lẽ mới xem được phần 2, hứa hẹn đầy kịch tính.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn? - ảnh 1

Trailer ngoại truyện Tết 2022 của Thương ngày nắng về gợi sự tò mò cho diễn biến ở phần 2

chụp màn hình

Trong Thương ngày nắng về tập 33 tiếp tục có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn nhưng cũng gợi mở cho khán giả sự chờ đợi vào những “drama” sẽ diễn ra ở phần 2 của phim. Đầu tiên là cặp Vân Trang và Hoàng Duy. Dù ở tập 33 Duy đã tỏ tình rất nhiều lần, đến nhà của bà Nga để ăn tối và được bà “mớm” làm con rể công khai. Lúc về Duy còn chủ động cưỡng hôn Trang. Nhưng Vân Trang vẫn thể hiện sự miễn cưỡng ra bên ngoài vì muốn mẹ vui cũng như thẳng thắn bày tỏ rằng cô không thích Duy. Đặc biệt là việc Duy muốn cô dành cho anh một ngày vì đó là ngày giỗ của mẹ Duy nhưng đợi mãi đến tối vẫn không có bất cứ cuộc gọi nào của Trang khiến Duy uống rượu đến say khước và nhắn trách “chị đẹp” quá vô tình… Nhưng nếu để ý kỹ thì không hẳn là Trang vô tình với Duy. Trang vẫn đến đưa Duy về, vẫn nhớ về nụ hôn ấy… Có lẽ cô chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ với chàng trai nhỏ tuổi hơn mình. Vậy Duy có sang Nhật cùng Trang hay không còn là một dấu hỏi. Tình cảm của họ sẽ đi đến đâu…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn? - ảnh 2

Liệu mối tình "chị em" giữa Vân Trang và Hoàng Duy sẽ trải qua những biến cố gì không?

chụp màn hình

Đặc biệt ở tập 33 của Thương ngày nắng về cũng là tập kết thúc phần 1 đã hé lộ những uẩn khúc về cái chết của mẹ ruột Duy do một người bạn thân của mẹ anh cũng như biết rõ về dòng họ Lý Thanh… tiết lộ. Người đàn ông này vẫn làm trong tập đoàn Hoàng Kim và cho rằng di nguyện của mẹ Duy là muốn anh là người kế vị Hoàng Kim. Bởi tập đoàn Hoàng Kim hiện nay đã đi lên từ chính nền móng do ông ngoại của Duy là Lý Thanh Bảo gầy dựng. Những úp mở này đã khiến Duy phải suy nghĩ nên anh quay về gặp bố mình là ông Long, cũng chính là chủ tịch của Hoàng Kim để hỏi rõ về cái chết của mẹ. Ông Long vẫn giải thích cặn kẽ cho con trai hiểu rằng mẹ Duy vốn bị bệnh tim, ốm yếu nên sau khi sinh Duy và mang thai lưu rồi suy sụp và mất vì bệnh tim. Duy thì đặt dấu hỏi rằng bố không có tình yêu với mẹ, không quan tâm đến mẹ mà chỉ chú tâm vào công việc và sự nghiệp… Có nghĩa là nếu Duy tìm ra sự thật về cái chết của mẹ rất có thể anh sẽ đối đầu với bố mình?

Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn? - ảnh 3

Gia đình Đức - Khánh sẽ "lên bờ xuống ruộng" ra sao?

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về những tập gần đây cũng gợi mở về kế hoạch trả thù của bà Kim Nhung đối với chủ tịch Long. Có vẻ như bà Nhung muốn chiếm đoạt Hoàng Kim. Liệu bà Nhung có thắng được ông Long không? Trong khi Duy vẫn gọi bà Kim Nhung là mẹ, tình cảm giữa họ tuy không máu mủ nhưng xem ra rất tốt. Vậy Hoàng Duy sẽ đứng về phía bà Kim Nhung hay bố ruột của mình?

Một mắt xích cũng rất quan trọng nữa là bà Kim Nhung có tìm cách giành lấy Hoàng Kim về cho Vân Trang sau khi biết cô chính là bé Hoa, con gái ruột của bà. Cũng có nghĩa là mối tình giữa Vân Trang và Hoàng Duy sẽ đứng giữa sự lựa chọn giữa ân oán, tình thù. Liệu họ có thể đến được với nhau khi có quá nhiều khúc mắc, rối rắm như vậy?

Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn? - ảnh 4

Cảnh sum họp của gia đình bà Nga trong trailer ngoại truyện

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về ở tập 33 còn là câu chuyện của gia đình Khánh. Xem ra sự căng thẳng giữa vợ chồng họ sẽ được tháo gỡ phần nào nhưng những úp mở của Hồng Đăng và Lan Phương trên trang cá nhân thì Khánh và Đức sẽ gặp nhiều sóng gió, giông tố ở phần 2 đến mức “lên bờ xuống ruộng”. Liệu sẽ có những bi kịch nào đổ xuống gia đình nhỏ này?

Phim Thương ngày nắng về còn là mối quan hệ giữa Vân Vân và ông chủ quán cà phê Phong đào hoa, sát gái… Đây vẫn là sự bí ẩn chưa có nhiều gợi mở của phim. Họ liệu có trở thành một cặp. Vân Vân trẻ con, hồn nhiên có “giật dây” được “con ngựa bất kham” như Phong?

Phim Thương ngày nắng về sau khi kết thúc phần 1 cũng đã tung đoạn trailer ngoại truyện cho tết 2022 đang tạo sự tò mò thêm cho khán giả. Trong trailer này Hoàng Duy xuất hiện trong bộ vest bảnh bao ra dáng một người đàn ông thành đạt, cầm cành đào đón “chị đẹp” Vân Trang từ Nhật trở về sau hai năm. Ngoài ra còn có cảnh vợ chồng Đức - Khánh có vẻ đã “cơm lành canh ngọt”, hạnh phúc, cười nói bên nhau.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 có gì hấp dẫn? - ảnh 5

Bà Kim Nhung là một mắt xích quan trọng để giải quyết ân oán tình thù

chụp màn hình

Một cảnh trong đoạn trailer cũng gây chú ý là gia đình bà Nga “béo” quây quần bên nhau rất vui vẻ, đầm ấm, sum họp bên nồi bánh chưng và chúc tết khán giả.

Như vậy có thể thấy để đi đến một kết thúc viên mãn thì những diễn biến tiếp theo của phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ phải “vượt qua giông bão” rất nhiều. Hứa hẹn một hành trình đầy kịch tính mà khán giả phải chờ đợi bộ phim nối sóng Lối về miền hoa dài 24 tập kết thúc thì mới tiếp tục gặp lại các nhân vật yêu thích của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm