Phim Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga phát hiện Vân học hành sa sút

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về tập 23: Bà Hiền mất mặt với bạn bè vì cháu nội; Vân Vân bị chơi khăm ở quán cà phê; Bà Nga phát hiện Vân lơ là việc học.

Phim Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga phát hiện Vân học hành sa sút - ảnh 1

Bà Nga phát hiện Vân Vân học hành sa sút

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 22 có nhiều tình tiết xúc động khi bà Nga cùng ba cô con gái đi hát karaoke và uống say cùng nhau. Họ rất vui vẻ, hạnh phúc, vừa ôm nhau hát bài về mẹ rất xúc động vừa nhảy múa xõa hết mình.

Trong một diễn biến khác sau đó, bà Nga đang đưa con trai của Khánh đi học thì đụng mặt bà Hiền đang "quần là áo lượt". Bà Hiền mắng vốn với bà thông gia rằng nên góp ý với Khánh vì thói “vũ thê” của cô. Bà Nga còn bị bà thông gia khịa rằng người toàn mùi mắm tôm nên ám vào cháu nội của bà. Lần này, bà Nga quyết chiến với thông gia nên đã giao cháu lại cho bà Hiền. Tất nhiên bà Hiền không nghĩ tình huống “gậy ông đập lưng ông” lại xảy ra như vậy. Về đến nhà, bà than vãn với chồng liền bị ông Hùng mắng vô duyên, từ nay nên siêng năng đưa cháu nội đi học và ăn nói cho đàng hoàng một chút…

Phim Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga phát hiện Vân học hành sa sút - ảnh 2

Bà Hiền mất mặt với nhóm bạn vì hai đứa cháu nội

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 22 còn có tình tiết Hoàng Duy sau khi nhận quyết định thử việc thêm 1 tháng nữa từ Vân Trang, đã phải nhận một kế hoạch hơi khó từ sếp. Nhưng Duy cho rằng anh sẽ chứng minh cho Trang thấy năng lực thực sự của mình.

Phim Thương ngày nắng về tập 23 tối nay 4.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Hiền vừa đi cà phê với nhóm bạn vừa dắt theo hai cháu nội. Hai đứa con của Khánh quậy tơi bời ở quán khiến bà Hiền mất mặt trước bạn bè.

Phim Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga phát hiện Vân học hành sa sút - ảnh 3

Vân Vân bị vị khách nữ chơi khăm

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác, Vân Vân vừa bưng ly cà phê ra cho khách là một cô gái xinh đẹp đang ngồi livestream. Cô này cố tình bẫy chân để Vân Vân té, làm cà phê đổ tung toé. Cô gái mắng Vân Vân hậu đậu làm đổ cà phê và bắt Vân Vân phải lau giày cho cô ta…

Phim Thương ngày nắng về tập 23 còn có một tình tiết gay cấn là bà Nga đến trường nhận kết quả học tập của Vân Vân và rất hốt hoảng khi thấy con học hành sa sút, thi lại và học lại rất nhiều môn….

Phim Thương ngày nắng về tập 23: Vân Vân sẽ bị mẹ xử lý ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm