Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy đụng mặt 'bà sếp' xinh đẹp trong nhà hàng

0 Thanh Niên Online

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Bà Nga bị sui gia hiểu lầm; Chị em Vân, Trang đụng mặt Duy và Phong trong nhà hàng; Khánh bị mẹ chồng hành…

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy đụng mặt 'bà sếp' xinh đẹp trong nhà hàng - ảnh 1

Duy và Phong đụng mặt chị em Vân, Trang trong nhà hàng

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 7 tối qua tiếp tục những tình tiết thú vị khi chị em Vân Trang và Khánh đang cãi nhau căng thẳng giữa bệnh viện thì bà Nga xuất hiện. Bà mắng cả 3 cô con gái và hờn lẫy rồi bỏ về một mình. Về đến nhà, 3 chị em mang bánh sinh nhật vào phòng mẹ chúc mừng. Lúc đó, có cả Đức và cậu Vượng, hai đứa cháu ngoại, vậy là bà Nga cũng phải thổi nến. Cậu Vượng làm thơ tặng chị… Cả nhà lại vui vẻ. Bà Nga vẫn là người mẹ yêu thương con hết mực. 3 cô con gái cũng rất hiếu thảo với bà, nhất là Trang. Trang thành đạt, kinh tế khá giả, thỉnh thoảng mang tiền về tặng mẹ. Bà Nga có nhận cũng chỉ là để “cất giùm” cho con. Trang muốn mẹ nghỉ bán bún riêu, an hưởng tuổi già nhưng bà Nga lại không muốn mình trở thành gánh nặng cho các con.

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy đụng mặt 'bà sếp' xinh đẹp trong nhà hàng - ảnh 2

Bố mẹ chồng Khánh hiểu lầm bà Nga

chụp màn hình

Trong tập này có cảnh mẹ chồng Khánh và bà Nga đụng mặt nhau. Mẹ của Đức thì quần là áo lượt bận rộn công việc ở hội phụ nữ, yoga còn bà Nga thì tất bật đỡ đần cho vợ chồng Đức - Khánh chuyện chăm cháu ngoại. Đã thế gặp bà sui gia cũng bị bà ta khịa cho vài câu. Bà Nga vẫn nín nhịn và cho rằng chăm cháu mình thì có gì mà thiệt thòi… Còn Đức vẫn là anh chồng vô tư. Vợ làm báo cáo thuế đến khuya, còn anh vừa ngồi coi đá banh vừa ăn chân gà. Sáng dậy, Khánh thấy nhà cửa bề bộn nên rất khó chịu. Tranh thủ lúc chồng vẫn ngủ say, cô chỉnh điện thoại báo thức khiến Đức dậy trễ không kịp đi làm… Vợ chồng Khánh lại “khịa” nhau. Nhìn thấy con gái tất bật, bà Nga lại chạy sang giúp đưa hai đứa cháu đi học để con gái không trễ giờ làm.

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy đụng mặt 'bà sếp' xinh đẹp trong nhà hàng - ảnh 3

Khánh khó chịu khi bị mẹ chồng hành

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 7 còn có tình tiết rất thú vị là Hoàng Duy muốn vào làm việc ở Hoàng Kim nhưng anh muốn ứng tuyển công bằng chứ không dựa vào mác “con ông cháu cha” vì bố của Duy là chủ tịch của tập đoàn này. Và Duy muốn về đầu quân ở phòng maketing do Vân Trang phụ trách. Trong buổi phỏng vấn tuyển dụng, Duy xuất hiện là ứng viên cuối cùng khiến Trang bất ngờ….

Phim Thương ngày nắng về tập 8 tối nay 30.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục có những diễn biến hấp dẫn khi bà Nga đang tay xách nách mang những túi đồ từ căn hộ của vợ chồng Khánh khiến bố mẹ Đức hiểu lầm là bà Nga lấy gì từ nhà con trai….

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy đụng mặt 'bà sếp' xinh đẹp trong nhà hàng - ảnh 4

Phong và Duy sẽ "đổ" trước chị em nhà Vân

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất hấp dẫn trong tập này là Hoàng Duy và Phong đang ăn trong nhà hàng thì đúng lúc ấy nhìn thấy Vân Trang và Vân Vân cũng vào nhà hàng. Duy chỉ về phía Trang bảo với Phong đó là “bà sếp” em còn Phong lại nhận ra cô áo kẻ sọc hồng hơi quen quen…. Đó chính là Vân Vân, cô khách năn nỉ gán nợ bằng thẻ sinh viên ở quán Phong vì thiếu tiền thanh toán.

Phim Thương ngày nắng về tập 8 còn có cảnh mẹ chồng gọi điện cho Khánh nhờ cô sang phụ nấu nướng đãi một số người bạn. Khánh thì bận trăm công nghìn việc mà còn bị mẹ chồng hành…

Phim Thương ngày nắng về tập 8: Duy và Phong sẽ “đổ” trước chị em nhà Vân?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm