Phim truyền hình về dịch Covid-19 lên sóng

0 Thanh Niên

Bộ phim truyền hình Những ngày không quên (ảnh) sẽ lên sóng kênh VTV1, từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 6.4.

 /// Ảnh: Chụp từ trailer phim
Ảnh: Chụp từ trailer phim

Phim được thực hiện ở thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hóa... đình trệ. Lấy những nhân vật chính của bộ phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta, bộ phim Những ngày không quên tái hiện đời sống 2 không gian điển hình là thành phố và nông thôn của VN khi dịch bệnh ập đến.

Bên cạnh diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ trong phim, những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tung tin giả, trốn cách ly... Nhưng quan trọng hơn, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, sự tri ân với những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Những ngày không quên (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong) quy tụ dàn diễn viên quen thuộc ở 2 bộ phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta như: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang… Ngoài ra, phim sẽ có một số gương mặt khách mời như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm