Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ có phiếu tín nhiệm thấp cao nhất

0 Thanh Niên Online

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm, bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, là người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất với 16 phiếu. 

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm chiều 6.12  /// Ảnh: Mai Trâm
Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm chiều 6.12
Ảnh: Mai Trâm

Sáng 6.12, ngày làm việc thứ 2 tại kỳ họp thứ 10, HĐND TP.Cần Thơ khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021, các đại biểu tập trung chia tổ thảo luận về các báo cáo kinh tế, xã hội, các tờ trình của UBND TP.Cần Thơ.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐND TP.Cần Thơ báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại tổ và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 27 chức danh do HĐND bầu.

Đến gần cuối giờ làm việc buổi chiều, ông Lê Văn Thành, Trưởng ban kiểm phiếu, công bố kết quả lấy phiếu đối với 27 chức danh. Trong đó, ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND TP.Cần Thơ và bà Vũ Thị Cánh, Phó chủ tịch HĐND TP.Cần Thơ cùng có 53 phiếu tín nhiệm cao, đạt tỉ lệ tuyệt đối 100%.

Trong khi đó, bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, có 16 phiếu tín nhiệm cao, 20 phiếu tín nhiệm và 16 phiếu tín nhiệm thấp. Bà Ánh là người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất trong 27 chức danh vừa lấy phiếu tín nhiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

Thanh tra Bộ Xây dựng có Kết luận thanh tra số 39 (KLTT 39) nêu rõ trách nhiệm của Hà Nội liên quan đến việc điều chỉnh quy hoạch tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, song lãnh đạo Sở QH-KT Hà Nội lại cho rằng 'việc điều chỉnh phù hợp pháp luật và cũng đã được Bộ Xây dựng đồng thuận'.

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Nhiều bạn đọc bất ngờ và bức xúc trước việc để đạt mục tiêu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia, một trường tiểu học bất ngờ ra thông báo “đẩy” 597 học sinh sang một trường tiểu học khác trên cùng địa bàn phường.