Nét đẹp của phở giống như cô gái việt vừa dịu dàng, đằm thắm, nết na nhu mì, vừa mãnh liệt nóng bỏng, thơm thảo trắc ẩn, hiền lành bao dung. Phở là hòa quyện của các hương vị truyền thống Việt Nam như gạo, hành, quế, hồi, mắm, ớt, tỏi, đậu… Phở còn hòa quyện của văn hóa ẩm thực ta, tàu, tây… bởi thế phở có hàng trăm công thức khác nhau, hàng trăm vị riêng thực sự phong phú mà người sành phở mới cảm nhận được trọn vị ngon của từng loại đó.
Cũng vì sự phong phú của phở nên đi tìm nét riêng cho phở là một việc không hề dễ dàng.
Ông Khổng Văn Hội - người nhận mình là tín đồ của phở với đam mê món ăn truyền thống của dân tộc. Người bén duyên với món phở từ năm 2004 và không ngừng tìm tòi nét riêng của món ăn này. Ông sáng lập ra thương hiệu Phở Hội Thố Đá với mong muốn hội tụ những nét tinh hoa nhất của món phở truyền thống Việt Nam.
Phở Hội Thố Đá được hình thành với nước lèo được nấu 100% từ xương bò Việt, bánh phở được làm thủ công truyền thống, nguyên liệu sạch được thực hiện từ quy trình chuẩn VietGAP trồng trọt, Viet GAHP chăn nuôi.
Phở Hội Thố Đá khắc phục được nhược điểm dễ nguội của món phở truyền thống. Thố đá giữ được nhiệt độ giúp tô phở nóng từ đầu đến cuối, kết hợp với rau giá, trứng gà ta… tô phở đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon tròn vị từ đầu đến cuối.
Nếu đến Sài Gòn thì Phở Hội Thố Đá là một địa điểm không thể bỏ qua của thực khách. Khám phá thêm nét riêng của món phở truyền thống sao không thử?
Bình luận (0)