Cách phối áo liền quần jumpsuit khi thời tiết giao mùa

Cách phối áo liền quần jumpsuit khi thời tiết giao mùa

0
Tiết trời mát lịm trong những ngày vừa qua báo hiệu rằng mùa hè đã qua và mùa thu đang đến. Xếp lại những mẫu váy áo ngắn, mỏng nhẹ và nhiều khoảng hở, các tín đồ thời trang bắt đầu chưng diện cho mùa thời trang mới. Những cách phối áo liền quần jumpsuit dưới đây có thể mang đến ý tưởng để nàng tô đậm thêm phong cách thời trang của bản thân.
Những chuyện mà phụ nữ gia đình Kardashian-Jenner nói về thời trang

Những chuyện mà phụ nữ gia đình Kardashian-Jenner nói về thời trang

0
Các ngôi sao truyền hình thực tế biết họ thường xuyên được paparazzi chụp ảnh và vì thế, họ luôn chắc chắn phong cách của họ không chê vào đâu được. Các thành viên của gia đình trông tuyệt đẹp dù họ xuất hiện trên thảm đỏ hoặc chỉ đơn giản ra phố uống cà phê. 
Phong cách trang sức sang trọng phóng khoáng và nổi loạn Boho trở lại vào năm 2019 /// Ảnh: Shutterstock

Xu hướng nữ trang 2019

0
Cánh phụ nữ được khuyên nên làm quen với những khuynh hướng đỉnh của trang sức 2019 để kịp thời sắm sửa một vài sản phẩm mới, bổ sung cho hộp trang sức của mình.
Cầm tay mùa hè

Cầm tay mùa hè

0
Mùa hè năm nay với những kiểu thời trang có thể bạn đã từng thấy đâu đó, năm này hay năm khác; chỉ khác chăng là sự “mix - match” sao cho chúng trở nên thật hiện đại và đầy sức sống đã đủ để gọi tên mùa hè. 
Cho những ngày vui

Cho những ngày vui

0
Bạn là người theo chủ nghĩa tối giản. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có chút mâu thuẫn khi bạn luôn muốn mình tươm tất nhưng lại không muốn phải tô vẽ, cầu kỳ chạy theo mốt. 
Độc đáo cua huỳnh đế nướng kiểu Nhật

Độc đáo cua huỳnh đế nướng kiểu Nhật

0
Nếu đã thưởng thức món cua huỳnh đế nướng, hấp, xào, rang me... theo kiểu Việt Nam thì bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cua huỳnh đế nướng theo kiểu Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể đổi vị cho bữa ăn họp mặt gia đình bằng cách tham khảo theo hướng dẫn của đầu bếp ngay sau đây. Người Nhật gọi đây là món nướng theo phong cách Teppanyaki.
Đa sắc áo dài xuống phố

Đa sắc áo dài xuống phố

2
Họa tiết hoa khiến cho tà áo trở nên mềm mại hơn, lạ mắt hơn và mang đậm tính hội họa.
Anh Nguyễn Hoàng Chi kiểm tra lưới điện trong công tác hằng ngày	
 
 /// Ảnh: Quốc Minh

Người thợ điện gương mẫu

0
Đam mê nghề nghiệp, cống hiến hết mình cho ngành điện và tinh thần không ngừng sáng tạo, anh Nguyễn Hoàng Chi (Công ty điện lực Sài Gòn) như một tấm gương tiêu biểu cho lớp công nhân ngành điện của thành phố mang tên Bác từ sau ngày giải phóng 1975 đến nay.