phong vien bbc

Hãng Turkish Airlines từ chối cho hành khách người Anh đi tiếp vì đã lỡ chuyến - Ảnh minh họa: Reuters

Cựu phóng viên BBC treo cổ tự tử vì lỡ chuyến bay?

0
(TNO) Một phụ nữ người Anh treo cổ tự tử sau khi lỡ chuyến bay đến Iraq. Tuy nhiên, cái chết của người phụ nữ được nói là cựu phóng viên BBC này đặt ra nhiều nghi vấn, Daily Mail ngày 19.10 đưa tin.
Một trụ sở của BBC ở London - Ảnh: AFP

Phóng viên BBC đình công

0
(TNO) Các phóng viên của hãng truyền thông nước Anh BBC đã bắt đầu cuộc đình công kéo dài 24 tiếng đồng hồ nhằm phản đối việc cắt giảm nhân sự, dẫn đến khả năng làm gián đoạn việc cung cấp thông tin của kênh truyền thanh và truyền hình.
Vệ sĩ của BBC đốt xác nạn nhân sóng thần

Vệ sĩ của BBC đốt xác nạn nhân sóng thần

0
(TNO) Ông Craig Summers - bảo vệ cho các phóng viên BBC - trong quyển hồi ký của mình đã thừa nhận đốt thi thể của một nạn nhân sóng thần tại một bãi rác ở Indonesia.
NATO giết nhầm phóng viên BBC

NATO giết nhầm phóng viên BBC

0
(TNO) Lực lượng Hỗ trợ An ninh Quốc tế do NATO dẫn đầu tại Afghanistan (ISAF) vào hôm 8.9 thừa nhận họ đã giết nhầm phóng viên Ahmed Omed Khpulwak của hãng BBC vào tháng 7 vừa qua, theo Reuters.
Cầu nguyện cho phóng viên BBC

Cầu nguyện cho phóng viên BBC

0
Hôm 20.6 là ngày thứ 100 kể từ khi phóng viên A.Johnston của Hãng tin BBC bị bắt cóc tại Dải Gaza. Nhân sự kiện này, hàng ngàn phóng viên BBC ở Anh và các văn phòng trên khắp thế giới đã tổ chức lễ cầu nguyện cho Johnston.
Màn mất tích bí ẩn của một phóng viên BBC

Màn mất tích bí ẩn của một phóng viên BBC

0
Cách đây một tháng, phóng viên chiến trường Alan Johnston đột nhiên mất tích khi đang trên đường lái xe về nhà ở Dải Gaza. Từ đó, không ai biết điều gì đã xảy ra với ông.
10 ngày trên đất Mỹ - Kỳ cuối: Trò chuyện với BBC

10 ngày trên đất Mỹ - Kỳ cuối: Trò chuyện với BBC

0
Ngày 12 tháng 10 Nói chuyện qua điện thoại với phóng viên BBC. Không thể ngờ có một ngày tôi lại xuất hiện trên đài phát thanh nước ngoài này. Nhưng từ mấy tháng nay, bao nhiêu điều không ngờ khác đã xảy ra. Thôi kệ, mình cứ nói những gì mình nghĩ.