/// Bích Chiêu

Ấn tượng Phuket

0
Không phải là những bãi biển đẹp, trò lặn ngắm san hô thú vị hay con phố đi bộ BangLa tấp nập về đêm mà chính là những điều giản dị, hiền hòa đáng yêu của con người và nếp sống ở đây.
 /// Jun Phạm

Một ngày 'thưởng thức' phố cổ ở Phuket

0
Nhâm nhi trà sữa và nghe jazz ở tiệm lề đường. Mua vải hoa batic. Thưởng thức ẩm thực truyền thống với giá chưa đến 3 USD và chiêm ngưỡng những tòa nhà cổ. 
Một du khách bị thương trong vụ nổ bom ở Hua Hin hồi cuối tuần qua /// Reuters

Thái Lan sợ mất 200.000 du khách nước ngoài vì nổ bom

0
Ngày 15.8, Thái Lan cảnh báo nước này có thể mất đến 200.000 du khách nước ngoài, tổn thất từ 146 triệu USD đến 293 triệu USD doanh thu chỉ trong năm nay sau một loạt vụ nổ bom cuối tuần qua.
Cảnh sát đưa một người bị thương trong vụ nổ bom ở Hua Hin đi cứu chữa /// Reuters

Thái Lan: Ít nhất 8 vụ nổ bom trong vòng 12 giờ

0
Ít nhất 8 vụ nổ bom xảy ra ở 3 thành phố của Thái Lan trong vòng 12 giờ qua làm ít nhất 4 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương. Riêng trong sáng 12.8, đã xảy ra ít nhất 6 vụ nổ bom khác nhau.
Vùng biển tỉnh Phuket là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Thái Lan /// AFP

Hai tai nạn nghiêm trọng tại Thái Lan

0
Ngày 8.6, ít nhất 2 du khách Trung Quốc thiệt mạng cùng 36 người bị thương trong vụ 2 tàu cao tốc đâm nhau tại vùng biển tỉnh Phuket của Thái Lan. 
Xe hơi bị đốt trong cuộc bạo động - Ảnh: AFP

Thái Lan điều tra vụ bạo động tại Phuket

0
Chính quyền Thái Lan kêu gọi người dân bình tĩnh sau khi địa điểm du lịch nổi tiếng Phuket chứng kiến trận bạo động nghiêm trọng nhất nhiều năm qua.
Độc đáo lễ hội chay Phuket

Độc đáo lễ hội chay Phuket

0
Hằng năm, lễ hội ăn chay ở Phuket, Thái Lan luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham gia. Đây là một sự kiện văn hóa đa sắc màu, nhưng cũng không kém phần thót tim vì những phong tục kỳ lạ. Nếu là người ưa thích tìm tòi, khám phá thì đừng bỏ qua điểm đến này.
/form>