phuong cham song

Trao số tiền mạnh thường quân ủng hộ cho ông

Nàng thơ Nguyễn Đỗ Trúc Phương trải lòng về tình yêu với chuyện cụ ông bán xoài nuôi vợ

15
Nổi lên mạng xã hội và cộng đồng với hình tượng một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp và giàu lòng nhân hậu khi kết nối giúp đỡ biết bao mảnh đời bất hạnh. Từ câu chuyện người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn đến nhiều câu chuyện khác. Trúc Phương đã lấy nhân hậu là phương châm sống của mình. Cô trải lòng về chuyện mới đây giúp cho cụ ông bán xoài nuôi vợ. Cô viết....
Thầy Nguyễn Ngọc Ký

Thầy Nguyễn Ngọc Ký

0
Biết mơ những khoảng trời - Biết cười trong nước mắt - Biết cắt những cái thừa. Đó là một trong những phương châm sống của nhà giáo, nhà văn Việt Nam đầu tiên viết bằng chân: Nguyễn Ngọc Ký.
Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới 2010

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới 2010

0
(TNO) “Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là những gì bản thân mong chờ, tin tưởng, luôn phấn đấu để đạt được mà không bao giờ buông xuôi”. Đó chính là phương châm sống của Tân Hoa hậu Thế giới 2010 Alexandria Mills, cô gái đến từ Louisville (Mỹ). Hãy cùng xem lại giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới 2010.
Tỉ phú niken gốc Việt

Tỉ phú niken gốc Việt

0
“Tôi là người VN, tại sao tôi không thể làm được như những người khác đã làm?”. Câu hỏi đầy day dứt đã trở thành phương châm sống của ông Đặng Văn Nha (André Đặng).
“Bé Đi” anh hùng

“Bé Đi” anh hùng

0
“Đi bất kỳ nơi đâu tổ chức cần, làm tất cả những gì tổ chức yêu cầu và làm thật tốt” là phương châm sống mà ông Ngô Tùng Chinh - vụ trưởng, trưởng cơ quan đại diện phía Nam Ban Thi đua khen thưởng trung ương - đã chọn từ ngày bắt đầu đời hoạt động cách mạng năm 12 tuổi.
Thanh niên trong vùng bão lũ

Thanh niên trong vùng bão lũ

0
* Tận tâm trong vùng bão lũ * Hỗ trợ pháp lý cho bạn trẻ * Từ chuyện dân sinh đến hành trang sống đẹp  Mời nghe đọc bài Chung sức vì đồng bào, góp phần san sẻ, vun đắp tình nhân ái vốn là phương châm sống và hành động thường xuyên của rất nhiều bạn trẻ tình nguyện.
Một người để đặt niềm tin

Một người để đặt niềm tin

0
Trong quyển sách của Sean Covey 7 Reflections of Highly Effective Teens (tạm dịch là 7 phương châm sống của bạn trẻ thành đạt) có một trang nói rằng: "Mỗi người thành công thường có một cố vấn bên cạnh. Người đó có thể là thầy cô giáo, bố mẹ, anh chị, ông bà hay cũng có thể là một người bạn... Chỉ cần có một người, việc người ấy là ai không quan trọng. Quan trọng là bạn có thể tìm thấy sự định hướng, nguồn động viên và nuôi mầm lạc quan từ họ".
Những người trẻ... khác người

Những người trẻ... khác người

0
Trẻ" ở đây được hiểu là căng tràn sức xuân, không chỉ nhờ tuổi đời mà còn bởi cách suy nghĩ và cách sống. Những nhân vật trong bài viết này, có người đã thành đạt, có người thì... sắp thành đạt, nhưng tất cả họ đều có mẫu số chung là lạc quan, dám sống với suy nghĩ của chính mình, dám "nếm mật nằm gai", chấp nhận mạo hiểm để quyết tâm thực hiện mơ ước và tất nhiên, họ cũng có những phương châm sống... ít giống người khác.
Bên lề DDVN 15

Bên lề DDVN 15

0
* Vũ đạo và... phương châm sống của Hồ Ngọc Hà. Trong DDVN 15 lần này, phần vũ đạo trong tiết mục của Hồ Ngọc Hà sẽ do vũ đoàn Hoàng Thông đảm trách. Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô rất ưng ý với phần vũ đạo này, nhưng cô cũng "xắn tay áo" lao vào để chỉnh sửa một chút nữa.