Phương Trinh Jolie muốn thoát mác 'người đẹp 100 triệu'

0 Thanh Niên Online

Đầu tư lớn cho MV mới nhưng Phương Trinh Jolie từ chối tiết lộ kinh phí vì không muốn tiếp tục gắn mác 'người đẹp 100 triệu' từ một sự cố trước đây.

Phương Trinh Jolie và người mẫu Nguyễn Mạnh Lân (nam chính trong MV)
Phương Trinh Jolie và người mẫu Nguyễn Mạnh Lân (nam chính trong MV)

Hôm 22.12, Phương Trinh ra mắt MV Em không muốn cô đơn với sự chúc mừng của nhiều nghệ sĩ như Thu Thủy, Hồ Việt Trung, Nam Cường, Lâm Vũ... Đây là MV được nữ ca sĩ đầu tư rất lớn với những cảnh quay đẹp mắt, nói về một cô gái sống trong tranh thầm thương trộm nhớ chàng trai ngoài đời thực và luôn khát khao được sống trọn vẹn ở thế giới bên ngoài để gần người mình yêu. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, được phối với chất nhạc hiện đại, bắt tai kết hợp với hình ảnh đẹp mắt, đan xen giữa đời thực và trong tranh khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Phương Trinh Jolie muốn thoát mác 'người đẹp 100 triệu' - ảnh 1
Nhiều bạn bè thân thiết như Thu Thủy, Nam Cường... đến chúc mừng Phương Trinh Jolie

Từng vướng phải những ồn ào khi tuyên bố "chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng", nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Phương Trinh Jolie có đại gia "chống lưng" để thực hiện MV "khủng". Tuy nhiên, nữ ca sĩ bộc bạch: "Đây là MV đầu tư nhất trong sự nghiệp ca hát của Trinh. Trinh sẽ không nói cụ thể con số vì trước đây đã có một "sự cố" khiến Trinh bị gắn với cái tên "người đẹp 100 triệu" nên với câu hỏi này, Trinh chỉ muốn nói mình đã dành trọn tình cảm, tâm huyết, công sức cho nó và dành ra cát-sê nửa năm đi hát của mình để đầu tư thực hiện nhằm có được một sản phẩm chỉn chu, trọn vẹn nhất".

Phương Trinh Jolie tiết lộ khi quay MV Em không muốn cô đơn, cô đã có sự đồng cảm sâu sắc bởi nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống, cô cũng cảm thấy lạc lõng, bơ vơ. Đảm nhận vai nam chính trong MV là người mẫu Nguyễn Mạnh Lân, cao 1,9m, với gương mặt điển trai. Nữ ca sĩ chia sẻ do lần đầu tiếp xúc nên khi đóng những cảnh vuốt ve, thân mật, Mạnh Lân ngượng đỏ mặt. Chính cô là người chủ động trò chuyện tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm