phut cuoi

Real Madrid hy vọng sẽ kịp mua Kylian Mbappe từ PSG /// Reuters

Hôm nay, đóng cửa thị trường chuyển nhượng: Khó có bom tấn phút cuối!

0
Hôm nay 31.8, cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2021 sẽ khép lại ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Chính xác thì thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa lúc 17 giờ tại Bundesliga; 22 giờ 59 tại La Liga; 23 giờ tại Premier League và Serie A; 23 giờ 59 tại Ligue 1! Một số nơi khác sẽ kết thúc chuyển nhượng muộn hơn – chẳng hạn ở Nga ngày 7.9, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 8.9, Bồ Đào Nha ngày 22.9…
Grealish mờ nhạt, Man.City thua ở trận siêu cúp Anh  /// AFP

Man.City khó khăn ở vạch xuất phát

2
Nếu cho rằng Community Shield, tức trận tranh Siêu cúp Anh không chính thức, vẫn có chút giá trị nào đó về mặt tinh thần, thì phải nói luôn: nhà ĐKVĐ Premier League Manchester City (Man.City) đang bước vào vạch xuất phát của mùa bóng này với tinh thần không mấy lạc quan. Họ đã thua Leicester 0-1 ở Community Shield. Ngôi sao mới Jack Grealish, vừa gia nhập một cách đình đám với giá chuyển nhượng 100 triệu bảng, chơi rất lạc lõng (anh vào sân trong 25 phút cuối).
Tuyển Hungary (áo trắng) đã chơi kiên cường, quả cảm đến giờ chót trong bảng tử thần /// AFP

Euro 2020: Có một Hungary quả cảm trong lòng người hâm mộ

0
Bảng tử thần của EURO 2020 đã diễn ra hấp dẫn đến những phút cuối cùng. Bên cạnh 3 cái tên nổi đình nổi đám là đội tuyển Pháp, Đức và Bồ Đào Nha, còn có một ‘ông lớn’ khác là đội tuyển Hungary khi đã chơi với tinh thần quả cám cả 3 trận.