Pokémon GO ra mắt sự kiện Halloween với nhiều trang phục mới

0 Thanh Niên Online

Sự kiện Halloween hàng năm của Pokémon GO luôn mang đến bất ngờ cho người dùng về nội dung và nhân vật.

Theo ScreenRant, một sự kiện Halloween mới đầy ma quái trong Pokémon GO sẽ mang lại bổ sung lớn cho tựa game di động. Chẳng hạn như Pokémon mới, trang phục theo chủ đề và các cuộc đột kích.

Pokémon GO ra mắt sự kiện Halloween với nhiều trang phục mới - ảnh 1

Pokémon GO rầm rộ tổ chức lễ hội Halloween trong trò chơi

Trò chơi thực tế Pokémon GO luôn được nhà phát triển Niantic ưu tiên hỗ trợ với các bản cập nhật và sự kiện. Các sự kiện năm nay của Pokémon GO đã được lên kế hoạch trong suốt tháng 10, gồm một sự kiện theo chủ đề Halloween và một sự kiện với bộ phim hoạt hình sắp ra mắt.

Pokémon GO sẽ tận dụng các lễ hội của tháng 10 với một số sự kiện Halloween, các Pokémon hệ ma sẽ nhận được Spotlight Hours (mốc giờ tiêu điểm) của riêng chúng trong suốt tháng, lần lượt là các Pokémon Drifloon và Gastly được tìm thấy vào ngày 5.10 và ngày 12.10. Các cuộc đột kích dữ dội cũng sẽ được tổ chức vào tháng 10, người chơi sẽ được đối đầu với các Pokémon bóng tối như Mega Gengar và Pokémon huyền thoại Darkrai. Pokémon GO gần đây cũng đã hé lộ rằng Pokémon Galarian Slowking đen tối và bí ẩn sẽ tham gia vào lễ kỷ niệm Halloween 2021 của tựa game di động.

Tiết lộ về lễ kỷ niệm Halloween của Pokémon GO đã mang lại một lượng lớn nội dung sắp có mặt trong tựa phim sắp ra mắt. Sự kiện mở rộng sẽ được chia thành hai phần, với Creepy Companions kéo dài từ ngày 15 đến ngày 22.10, trong khi Ghoulish Pals kéo dài từ ngày 22 đến ngày 31.10. Xuyên suốt cả hai phần của sự kiện, một câu chuyện có tên Special Research sẽ khiến Pokémon hệ ma xuất hiện thường xuyên hơn và cúp Halloween sẽ có mặt trong GO Battle League. Thêm nhiều mẫu hóa trang Pokémon đã được thêm vào, chẳng hạn như Halloween Mischief Pikachu và Piplup, và các hình đại diện theo chủ đề rùng rợn cũng sẽ khả dụng.

Lễ kỷ niệm Halloween hàng năm của Pokémon GO thường là một trong những bản cập nhật năm lớn nhất của trò chơi. Sự kiện Halloween 2020 của Pokémon GO đã giới thiệu Pokémon hoàn toàn mới của riêng mình, Galarian Yamask, các cuộc đột kích tập trung vào các sinh vật siêu nhiên như Darkrai và Gengar. Halloween Cup cũng được giới thiệu trong Battle League vào năm ngoái, nhưng có vẻ như năm 2021 còn có nhiều thứ tuyệt vời hơn dành cho người chơi.

Halloween 2021 có vẻ là một sự kiện rất quan trọng đối với Pokémon GO, với các Pokémon hoàn toàn mới và vô số hoạt động khác trong cửa hàng. Trang phục đặc biệt và các cuộc đột kích theo chủ đề cũng xuất hiện và Pokémon hệ ma sẽ được bắt gặp rất nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm