PSG tiếp tục gây chiến đòi trừng phạt Real Madrid vì lôi kéo Mbappe

0 Thanh Niên Online

Phát biểu tại sự kiện Festivo dello Sport ở thành phố Milan rạng sáng 10.10 (giờ VN), Giám đốc thể thao của CLB PSG, ông Leonardo tiếp tục tố cáo CLB Real Madrid phải bị trừng phạt vì lôi kéo cầu thủ Mbappe.

Theo ông Leonardo: “Real Madrid đã có kế hoạch chiêu mộ Mbappe theo diện miễn phí, và thực hiện điều này trong một thời gian suốt 2 năm qua. Tôi nghĩ, họ phải bị trừng phạt vì liên tục nói về cầu thủ của CLB khác, ở đây là của PSG, với hợp đồng và cam kết rõ ràng”.

PSG tiếp tục gây chiến đòi trừng phạt Real Madrid vì lôi kéo Mbappe - ảnh 1

Cuộc đối đầu giữa Chủ tịch CLB Real Madrid Florentino Perez (trái) và ông Leonardo của PSG xung quanh tiền đạo Mbappe ngày càng căng thẳng

Marca

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, Real Madrid từng đề nghị chuyển nhượng Mbappe với mức phí kỷ lục 200 triệu euro, nhưng ông Leonardo khẳng định đây chỉ là chiêu trò của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vì sẽ biết đội bóng thành Paris từ chối, qua đó sẽ tạo sức ép lên cầu thủ và chiêu mộ theo diện miễn phí khi hợp đồng hết hạn.

Cũng theo ông Leonardo: “Với cách thức này, Real Madrid rất thiếu tôn trọng những đội bóng khác. Họ đáng bị trừng phạt. Nên nhớ, Mbappe là một trong số cầu thủ giỏi nhất thế giới, là viên ngọc quý của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi không bao giờ để mất cậu ấy. Kế hoạch của PSG với Mbappe là rất rõ ràng, chúng tôi sẽ sớm gia hạn với cậu ấy. PSG đã có Mbappe, Neymar và Messi, chúng tôi từ giờ chỉ hướng về tương lai”.

PSG tiếp tục gây chiến đòi trừng phạt Real Madrid vì lôi kéo Mbappe - ảnh 2

Liệu PSG có giữ chân được Mbappe?

afp

Về nguyên nhân vì sao Real Madrid liên tục lôi kéo cầu thủ giỏi nhất của PSG là Mbappe, cũng như việc chủ tịch giải La Liga, ông Javier Tebas nhiều lần tố cáo đội bóng thành Paris lách luật Công bằng tài chính với nguồn tiền đầu tư không rõ ràng, ông Leonardo phản ứng: “La Liga đang tấn công chúng tôi lẫn giải Ligue 1. Nhưng chúng tôi sẽ không phản hồi với họ, chúng tôi sẽ phản hồi lên UEFA và Ligue 1 để tìm giải pháp trừng phạt với những phát biểu vu khống đó”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm