Tiễn đưa huyền thoại Maradona đến nơi an nghỉ cuối cùng /// AFP

Tiễn biệt Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng

0
Đám đông khổng lồ gửi lời tiếc thương đến người con trai yêu thích nhất của Argentina là Diego Maradona trước khi ông được chôn cất ở ngoại ô thủ đô Buenos Aires.
Argentina sẽ có 3 ngày quốc tang đê tưởng nhớ và tri ân Maradona /// AFP

Ba ngày quốc tang ở Argentina để tưởng nhớ Maradona

2
Chính phủ của Tổng thống Alberto Fernández đã ra quyết định dành 3 ngày quốc tang để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá vĩ đại Diego Maradona, người vừa đột ngột qua đời ở tuổi 60 do cơn đau tim khiến thế giới thương tiếc.
Bức ảnh cuối cùng Leena Acharya đăng lên Instagram là vào hôm 3.11. Khi ấy, mọi người không hề hay biết cô đang chống chọi với bệnh tật  /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ diễn viên Bollywood qua đời ở tuổi 30

0
Theo Indian Express, diễn viên Leena Acharya vừa trút hơi thở cuối cùng vào cuối tuần qua sau thời gian dài chống chọi với bệnh suy thận. Nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ trẻ.
 
Sự ra đi của Tăng Vỹ Quyền khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, xót xa /// ẢNH: HK01

'Võ Tòng' Tăng Vỹ Quyền qua đời vì ung thư phổi

0
Theo HK01 ngày 14.11, nam diễn viên kỳ cựu Tăng Vỹ Quyền vừa trút hơi thở cuối cùng sau thời gian lặng lẽ chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Tài tử qua đời khi chỉ còn ít ngày nữa là đón sinh nhật tuổi 59.
Braxton Baker qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ /// Ảnh: Instagram NV

Nữ rapper người Mỹ qua đời ở tuổi 21

0
Rapper Braxton Baker, nghệ danh Brax, từ trần ở tuổi 21 khiến công chúng xót xa. Cô được dự đoán sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn nhưng điều đó giờ không thể trở thành hiện thực.