qua mien phi

Người nghèo tự lấy một món đồ tại mô hình "Bách hóa miễn phí" /// Lê Thanh

'Bách hóa miễn phí' dành cho người nghèo

0
Mô hình 'Bách hóa miễn phí' do anh Huỳnh Bá Quang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường 7, quận Bình Thạnh (TP.HCM) khởi xướng, tính đến nay đã hoạt động được gần 1 tháng.
Từ 27.3.2017 đến 30.7.2017 khách hàng có thẻ Co.opmart sẽ được hưởng thêm quyền lợi tích tem đổi quà đẳng cấp

Từ 27.3 siêu thị sẽ tặng quà miễn phí cho khách có thẻ Co.opmart

0

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của hệ thống siêu thị Co.opmart, hệ thống siêu thị này dự kiến sẽ tung Chương trình tích tem đổi tặng quà đẳng cấp miễn phí cho khách hàng đang sở hữu thẻ Chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart.

 

 

‘Hương mắt lồi’ - sản phẩm dị dạng từ Facebook

‘Hương mắt lồi’ - sản phẩm dị dạng từ Facebook

15
Một đám đông mới lạ lùng bắt đầu xuất hiện từ khi Facebook du nhập vào Việt Nam. Internet góp phần tạo nên một luồng dư luận mới mang tên “dân mạng”, với phẩm chất tiêu biểu là cả tin.
Lại bị lừa

Lại bị lừa

0
Ngày 13.3, dân mạng xã hội Facebook “té ngửa” bởi “dính” cú lừa tặng 4.000 Samsung Galaxy S4 (Thanh Niên thông tin ngày 17.3) thì tuần qua họ lại tiếp tục “ăn lừa” nữa khi trò này tiếp tục tiếp diễn với sự kiện: “Hãy là 50.000 người tham dự đầu tiên để nhận áo miễn phí của sự kiện Giờ trái đất 2013” với hình thức “dụ dỗ” tương tự: bấm like để nhận quà miễn phí.
Quà miễn phí tặng bạn đọc báo Thanh Niên

Quà miễn phí tặng bạn đọc báo Thanh Niên

0
Bạn đọc hãy cắt ô thông tin này mang tới báo Thanh Niên để nhận quà tặng là thẻ luyện thi trực tuyến Novaexam. Thẻ này giúp các học sinh làm quen với kỳ thi tốt nghiệp, ôn luyện thi cao đẳng đại học bằng phương pháp trắc nghiệm.
Khám bệnh, phát thuốc, quà miễn phí

Khám bệnh, phát thuốc, quà miễn phí

0
Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) gồm 24 y bác sĩ của các chuyên khoa Nội, Ngoại, Nhi... vừa đến khám bệnh, phát thuốc, quà miễn phí cho 352 người dân tộc ở thôn Naosry, xã Lộc Nga, TX Bảo Lộc và 394 người dân ở xã Xuân Trường, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
Keira Knightley - món quà hay món nợ?

Keira Knightley - món quà hay món nợ?

0
Nữ diễn viên chính của phim Cướp biển vùng Caribbean (ảnh) đã choáng váng khi biết rằng cô phải trả 2.000 bảng Anh tiền thuế giá trị gia tăng (VAT) cho món quà miễn phí trị giá 6.000 bảng Anh mà cô nhận được trong một bữa tiệc gây quỹ từ thiện.
Khám bệnh, phát thuốc, quà miễn phí

Khám bệnh, phát thuốc, quà miễn phí

0
Đoàn y - bác sĩ Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức chuyến đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 342 người dân diện chính sách và bà con nghèo của xã Hàm Ninh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).