Quá 'tổn thương' sau lần đầu thấy vợ mặt mộc, chồng đòi ly dị ngay lập tức

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ông chồng cảm thấy bị "lừa dối" sau khi nhìn thấy vợ không chút son phấn trên khuôn mặt.

Quá 'tổn thương' sau lần đầu thấy vợ mặt mộc, chồng đòi ly dị ngay lập tức

(iHay) Anh chồng cảm thấy bị "lừa dối" sau khi nhìn thấy cô vợ mới cưới không chút son phấn trên khuôn mặt.

>> Bị nhà chồng buộc ly dị chỉ vì hôn... lạc đà
>> Ly dị vì “thằng nhỏ” quá... nhỏ

Quá 'tổn thương' sau lần đầu thấy vợ mặt mộc, chồng đòi ly dị ngay lập tức - ảnh 1Ảnh chụp từ clip YouTube


Một người đàn ông Ả Rập đã làm đơn ly dị vợ ngay lập tức sau khi lần đầu nhìn thấy cô ấy để mặt mộc lúc đi tắm biển, Metro dẫn nguồn tin từ truyền thông UAE cho biết.

Theo đó, báo Aletihad đưa tin về một cặp vợ chồng đi bơi ở biển Al Mamzar (thuộc Sharjah-một trong các tiểu vương quốc của UAE). Lớp son phấn trôi sạch trên khuôn mặt cô vợ, anh chồng phát hiện rằng hóa ra từ trước đến giờ cô vợ đã trang điểm quá đậm, lại có phẫu thuật thẩm mỹ rồi đeo lông mi giả và cả kính áp tròng màu nổi, theo Gulf News.

Người đàn ông Ả Rập 30 tuổi này đã quyết định ly dị cô vợ 24 tuổi của mình vì anh ta cảm thấy "bị lừa dối bởi vẻ đẹp không tự nhiên".

Quá 'tổn thương' sau lần đầu thấy vợ mặt mộc, chồng đòi ly dị ngay lập tức - ảnh 2Ảnh minh họa xử lý từ clip YouTube
Tiến sĩ Abdul Aziz Asaf, chuyên gia tâm lý từng tiếp xúc với cô vợ đáng thương nói trên sau vụ ly hôn, đã kể lại: "Anh chồng đã ly hôn ngay, bất chấp mọi nỗ lực hàn gắn". Tiến sĩ Abdul từ chối tiết lộ danh tính của hai vợ chồng trên vì lý do bảo mật thông tin cho khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.