Hà Nội 27oC Nhiều mây
  • An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Quận 07

Tìm ăn món Ý 'chính hiệu' ở Sài Gòn

Tìm ăn món Ý 'chính hiệu' ở Sài Gòn

Trong một không gian ấm cúng và gần gũi giữa lòng Sài Gòn, tôi có cảm giác như đang ngồi ở một góc nào đó tận bên Ý, tận hưởng những món ngon được chăm chút bởi chính những đầu bếp tài hoa của đất nước hình chiếc ủng này. Chuyện của Zio Bello, quán Ý nhỏ nhắn nằm trên đường Hai Bà Trưng (khúc đối diện với Tổng lãnh sự quán Pháp), cũng là câu chuyện của bếp trưởng Alberto Colombo. Hơn 30 năm gắn bó với ẩm thực Ý trên mảnh đất quê hương, giờ đây, ông lại muốn tìm sự thử thách ở một vùng đất mới. Với Alberto, làm món Ý cho người Việt thật không dễ dàng. Cái khó là làm sao giữ nguyên hương vị gốc của Ý mà vẫn làm cho người Việt thấy thích thú. Rất nhiều món nước ngoài vào Việt Nam đã bị Việt hóa, hoặc theo chuẩn "fastfood", nhưng Alberto không muốn làm theo cách đó.

Top