Quảng Bình: Bắt giữ nghi phạm chém bố tử vong rồi bỏ trốn vào rừng

0 Thanh Niên Online

Sau 4 ngày tổ chức truy bắt, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ nghi phạm chém bố ruột tử vong rồi bỏ trốn vào rừng.

Khoảng 15 giờ 30 phút chiều nay 2.3, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Văn Minh (33 tuổi, xã Sơn Thủy, H.Lệ Thủy) sau khi nghi phạm này chém bố ruột tử vong hôm 26.2 rồi bỏ trốn vào rừng.

Quảng Bình: Bắt giữ nghi phạm chém bố tử vong rồi bỏ trốn vào rừng - ảnh 1

Lực lượng chức năng bắt giữ thành công nghi phạm sau 4 ngày truy tìm

b.C

Địa điểm bắt giữ nghi phạm thuộc khu vực rừng phía tây xã Sơn Thủy, giáp với xã Ngân Thủy (H.Lệ Thủy).

Nghi phạm hiện đã được lực lượng chức năng áp giải về trụ sở công an để lập biên bản, lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Văn Thục, Chủ tịch UBND xã Sơn Thủy, cho biết các lực lượng chức năng đã truy tìm, mật phục ngay từ thời điểm nghi phạm bỏ trốn, sau khi bắt được đã bàn giao cho Công an tỉnh xử lý.

Quảng Bình: Bắt giữ nghi phạm chém bố tử vong rồi bỏ trốn vào rừng - ảnh 2

Nghi phạm Nguyễn Văn Minh đã được áp giải về trụ sở công an tỉnh

b.c

“Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc công an tỉnh, công an huyện phối hợp cùng công an của 4 xã trong khu vực tìm kiếm suốt 4 ngày và đã tìm thấy nghi phạm lẩn trốn tại khu vực rừng phía tây của xã Sơn Thủy. Sau khi bị bắt, nghi phạm đã được bàn giao cho Công an tỉnh xử lý”, ông Thục nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 20 giờ ngày 26.2 tại thôn Lại Xá, xã Sơn Thủy, Nguyễn Văn Minh (33 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với bố ruột là ông N.X.D (67 tuổi). Trong lúc xô xát, nghi phạm dùng rựa tấn công bố ruột trọng thương, sau đó bỏ trốn vào rừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đắk Nông: Chuẩn bị mở phiên tòa xét xử bị cáo Vàng Seo Trắng

Đắk Nông: Chuẩn bị mở phiên tòa xét xử bị cáo Vàng Seo Trắng

Ngày 26.6, thông tin từ TAND tỉnh Đắk Nông, cho biết đơn vị chuẩn bị xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Vàng Seo Trắng và 22 bị cáo khác trong vụ án 'mua bán trái phép chất ma tuý'; 'chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý'; 'trốn khỏi nơi giữ' và 'che giấu tội phạm'.