Quang Hà gọi chào bán nhà khiến Elly Trần choáng với độ giàu có của Khắc Việt

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Chỉ một cuộc gọi từ Quang Hà, Khắc Việt đã vô tình để lộ một dự án đầu tư mới của anh, nhưng không phải ở mảng âm nhạc!

Quang Hà từng gây sốc khi tuyên bố tặng nhà cho Khắc Việt nếu Ngoại tình trở thành hit như Ngỡ trước đó. Cụ thể, trong buổi ra mắt MV Ngoại tình, Quang Hà thẳng thắn: “Nếu ca khúc Ngoại tình hot, sẽ tặng cho Khắc Việt một căn nhà. Tôi nghĩ mình sẽ tặng nhà ngay cho Khắc Việt vì một ca khúc hot sẽ giúp ca sĩ có nhiều lợi nhuận, danh tiếng lẫn tiền bạc rất là nhiều. Một bài thôi, tôi sẵn sàng đổi căn nhà ngay”.

Quang Hà gọi chào bán nhà khiến Elly Trần choáng với độ giàu có của Khắc Việt - ảnh 1

Giọng ca Cô bé mắt nai cũng không hề né tránh vấn đề này khi được host Elly Trần đề cập trong chương trình Nói đi, ngại gì!. Quang Hà cho biết ca khúc Ngỡ đã giúp đưa tên tuổi của anh được nhiều người biết đến và được anh mang đi hát trong nhiều năm, mang về cho anh rất nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy, một căn nhà không hề hấn gì so với những gì anh có được khi một ca khúc trở thành hit.

Quang Hà gọi chào bán nhà khiến Elly Trần choáng với độ giàu có của Khắc Việt - ảnh 2
Quang Hà gọi chào bán nhà khiến Elly Trần choáng với độ giàu có của Khắc Việt - ảnh 3
Quang Hà gọi chào bán nhà khiến Elly Trần choáng với độ giàu có của Khắc Việt - ảnh 4

Quang Hà cũng từng tiết lộ, cả bài hit Ngỡ và mới đây là ca khúc Ngoại tình anh đều được Khắc Việt viết tặng riêng chứ không có một hợp đồng ràng buộc nào. Quang Hà gọi đây là “một sự gắn kết đặc biệt”.

Sự gắn kết đặc biệt đến mức nào, mời quý vị theo dõi cuộc gọi của Quang Hà và Khắc Việt trong video phía trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm