Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, xuất hiện nhiều 'fan 20 năm' của Pau FC

0 Thanh Niên Online

Chuyện nhiều người nhận là fan 20 năm của CLB thuộc giải Ligue 2 tất nhiên không phải là sự thật. Đây chỉ là thói quen biểu hiện cảm xúc một cách hài hước của fan bóng đá Việt Nam mà thôi!

Quay lại với vụ chuyển nhượng của Quang Hải, tiền vệ người Việt Nam kết thúc cuộc kiểm tra y tế lúc 14h30 (tức 19h30 giờ Việt Nam). Tiền vệ 25 tuổi đạt các yêu cầu về sức khỏe đối với một cầu thủ chuyên nghiệp. Quang Hải đủ điều kiện kích hoạt hợp đồng hai năm, kèm lựa chọn gia hạn một năm, với Pau FC.

Sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC hồi tháng 4, Quang Hải nhận được đề nghị hấp dẫn để ở lại Việt Nam. Từng có nguồn tin khẳng định mức lương của anh sẽ không dưới 150 triệu mỗi tháng cùng khoản lót tay 3 tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, tiền vệ quê Hà Nội từ chối để tới châu Âu tìm trải nghiệm mới.

Pau bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới từ 24.6. Giải Ligue 2 khởi tranh ngày 30.7, ở trận đấu đầu tiên trong mùa 2022-2023, Pau làm khách trên sân của Avant Guingamp. Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn sẽ rất trông chờ Quang Hải được ra sân thi đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm