Quang Lê chơi chiêu quyết giành thí sinh với Đình Văn, Ngọc Sơn

0 Thanh Niên Online

Trong tập 1 Thần tượng Bolero 2019, thí sinh Phương Ý vừa cất tiếng hát lập tức khiến các huấn luyện viên bấm chọn. Để chiêu dụ thí sinh này, Đình Văn, Ngọc Sơn, Quang Lê đều đòi viết nhạc để ra sức thuyết phục cô.

Các huấn luyện viên ra sức dùng những chiêu bài và lời lẽ để thí sinh về với đội mình /// Ảnh: BTC
Các huấn luyện viên ra sức dùng những chiêu bài và lời lẽ để thí sinh về với đội mình
Ảnh: BTC

Tối 4.4, Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng tập đầu tiên với ba chiếc ghế đôi quyền lực chào đón sự kết hợp giữa một huấn luyện viên và một đội trưởng là Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My.

Năm nay chương trình còn có luật chơi mới, ở vòng Tinh hoa sẽ có thêm tiết mục song ca của hai thí sinh, huấn luyện viên có quyền lựa chọn cả hai thí sinh hoặc một trong hai. Kết thúc 4 tập, mỗi đội sẽ có 10 thí sinh sáng giá nhất để bước vào vòng tiếp theo. Ngay đêm thi mở màn, để lại ấn tượng mạnh mẽ là cô gái Trần Phương Ý với ca khúc Chiều cuối tuần. Xuất hiện trên sân khấu, Phương Ý khiến mọi trái tim rung động vì ngoại hình xinh đẹp, và khi thể hiện những câu hát đầu tiên đã chinh phục được Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My. Đặc biệt, Tố My và Giang Hồng Ngọc đã cầm mic lên sân khấu hòa giọng cùng nữ thí sinh tạo nên một màn trình diễn đặc biệt. Khán giả đã được thưởng thức một tiết mục Chiều cuối tuần đặc biệt nhất trên sân khấu Thần tượng bolero.

Quang Lê chơi chiêu quyết giành thí sinh với Đình Văn, Ngọc Sơn - ảnh 1
Tố My và Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng thí sinh trong ca khúc Chiều cuối tuần khiến người nghe say đắm
Ảnh: BTC

Kết thúc phần trình diễn, các huấn luyện viên đều bất ngờ khi Phương Ý chính là em gái của Phương Anh - Á quân Thần tượng Bolero mùa một. Quang Lê đã nhanh chóng đến gần Phương Anh đang ở trường quay để gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa, mong nhờ khuyên em gái về đội của mình. “Em hiểu tình cảm của anh đúng không? Có lần em đi diễn ngoài trời lạnh, anh Lê đã làm gì giúp em nhớ không?“, Quang Lê hỏi Phương Anh. Giang Hồng Ngọc cũng phải “chào thua” vì đàn anh Quang Lê quá biết “chơi chiêu”. Còn Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ giúp nữ thí sinh đạt được những thành công lớn nhất trong cuộc thi.

Quang Lê chơi chiêu quyết giành thí sinh với Đình Văn, Ngọc Sơn - ảnh 2
Thí sinh Phương Ý sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chất giọng ngọt ngào, hứa hẹn sẽ là một nhân tố đáng chú ý của mùa này
Ảnh: BTC

"Tôi không dám tranh giành với hai cô gái kia, vì phụ nữ nên mình phải nhường. Tôi nhớ ngày xưa tôi viết cho Phi Nhung bài Con cò trắng, cho Cẩm Ly bài Thương áo bà ba. Tôi rất thích tiếng hát của em. Tôi nghĩ mình sẽ dành chút thời gian để viết bài hát theo kiểu giọng của em để đưa cho em. Còn việc chọn đội thì do em", Đình Văn chia sẻ. 

Lúc này Quang Lê mới tiết lộ Đình Văn đã viết cho Quang Lê hai bài mới, nhạc sĩ Song Trà cũng viết cho anh một bài mới và nếu Phương Ý về đội của Quang Lê sẽ hát nhạc của hai nhạc sĩ này. Tố My thì khoe cô có rất nhiều bộ áo dài đẹp, nếu thí sinh muốn cô có thể cho bất cứ bộ nào. Giang Hồng Ngọc tung chiêu rằng Ngọc Sơn cũng có một kho nhạc dành cho nữ thí sinh. Và kết quả, Phương Ý đã quyết định về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm