Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người bị nước lũ cuốn trôi khi vượt qua sông Bung

0 Thanh Niên Online

Sau 3 ngày mất tích, thi thể nam thanh niên quê tỉnh Lai Châu bị nước lũ cuốn trôi khi vượt qua sông Bung (Quảng Nam) đã được tìm thấy.

Sáng 2.10, thượng tá Lê Huy Bảy, Đồn trưởng Đồn biên phòng La Êê (H.Nam Giang, Quảng Nam), cho biết lực lượng đã tìm thấy thi thể anh Phá A Thành (25 tuổi, dân tộc H’Mông, xã Dào San, H.Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) bị nước lũ cuốn trôi khi vượt qua sông Bung.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người bị nước lũ cuốn trôi khi vượt qua sông Bung - ảnh 1

Lực lượng chức năng tiếp cận thi thể anh Thành

C.X

Thi thể được tìm thấy vào lúc 7 giờ 30 phút sáng nay 2.10 tại thôn Pa Lan (xã La Êê), cách hiện trường nơi nạn nhân gặp nạn khoảng 15 km trong tình trạng trương phình.

Trước đó, lúc 16 giờ 30 phút ngày 29.9, tổ tuần tra của Đồn biên phòng La Êê phát hiện 3 người dân đang có ý định lội qua sông Bung thuộc địa bàn xã La Êê (phía hạ lưu đập thủy điện Sông Bung 2) khi thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, 3 người này cho biết trước đó lúc 14 giờ cùng ngày (29.9), đã có 1 người dân đi cùng tên là Phá A Thành bị nước cuốn trôi khi cố vượt qua sông Bung.

Nhóm người này đã tìm kiếm dọc sông Bung khoảng hơn 1 km nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích anh Phá A Thành. Sau đó, cả nhóm ngồi đợi tại vị trí cũ cho đến khi tổ tuần tra của Đồn biên phòng La Êê phát hiện. Cho đến hôm nay mới phát hiện thi thể như nói trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm