Quảng Trị: Hỏa hoạn lúc rạng sáng, ô tô tiền tỉ cháy trơ khung

0 Thanh Niên Online

Một ô tô Mercedes và 1 xe máy Yamaha Exciter đã bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng ở một xã miền núi Quảng Trị.

Ngày 6.4, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết vào lúc hơn 2 giờ cùng ngày đã nhận được tin báo về 1 vụ cháy tại nhà của chị N.T.T (32 tuổi, trú thôn Nam Xuân Đức, xã Tân Thành, H.Hướng Hóa).

Ngay sau đó, đơn vị này đã huy động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy có mặt tại hiện trường khống chế vụ cháy.

Lực lượng chức năng đã tiếp cận, đưa chị T. từ trong nhà ra bên ngoài an toàn và bảo vệ được ngôi nhà; đồng thời không để cháy lan sang các hộ dân lân cận.

Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến ô tô Mercedes BS 74A - 123.65 và xe máy Exciter BS 74H1 - 229.87 tại nhà chị T. bị thiêu rụi toàn bộ. Tài sản thiệt hại ước tính hơn 2,3 tỉ đồng.

Quảng Trị: Hỏa hoạn lúc rạng sáng, ô tô tiền tỉ cháy trơ khung - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị)

Quảng Trị: Hỏa hoạn lúc rạng sáng, ô tô tiền tỉ cháy trơ khung - ảnh 2

Ô tô tiền tỉ cháy trơ khung

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị)

Quảng Trị: Hỏa hoạn lúc rạng sáng, ô tô tiền tỉ cháy trơ khung - ảnh 3

Chiếc xe máy biến dạng sau vụ cháy

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị)

Trao đổi thêm với Thanh Niên, thượng tá Lê Văn Hoàng, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ, nhưng loại trừ khả năng vụ cháy khởi nguồn từ trong nhà cháy lan ra 2 chiếc xe.

“Khi nhận được tin báo, sở dĩ chúng tôi đến rất nhanh là vì có cơ sở của đơn vị đóng ở TT.Lao Bảo (cũng thuộc H.Hướng Hóa). Lúc đến hiện trường, 2 chiếc xe (1 ô tô và 1 xe máy) đã cháy đỏ rực ở giữa sân nhà chị T. Nếu đến trễ thì đám cháy từ 2 chiếc xe đã lan vào nhà chị T. và những nhà lân cận, gây thiệt hại lớn hơn nhiều”, thượng tá Hoàng nói. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chạy đua ứng phó siêu bão

Chạy đua ứng phó siêu bão

Các địa phương dự báo nằm trong vùng đổ bộ trực tiếp của bão Noru (bão số 4) vừa trải qua thêm một ngày cấp tập ứng phó.