Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang

0 Thanh Niên Online

'Hoàng tử Sơn ca' Quang Vinh vừa tung ra tập mới của series Quang Vinh Retreat với những địa điểm du lịch mới lạ cùng những màn song ca cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang (nhóm Mây Trắng).

Những tập đầu tiên của series Quang Vinh Retreat nhận về nhiều lời khen từ khán giả bởi sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh cũng như có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng như Hiền Thục, Ali Hoàng Dương, Jun Phạm... Sau thời gian chương trình bị gián đoạn bởi cách ly xã hội, 'Hoàng tử Sơn ca' Quang Vinh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với hàng loạt điểm đến thu hút, kèm kịch bản chương trình thú vị, tạo cơ hội cho khách mời đến gần hơn với khán giả bằng những câu hỏi đáp hài hước và những bản song ca đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 1

Quang Vinh và Quốc Thiên

pops

Trong 4 tập mới nhất, khách mời của Quang Vinh Retreat lần này lần lượt là ca sĩ Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang. Lần trở lại này Quang Vinh quyết định “chơi lớn” dẫn các khách mời đến những khu resort nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, có nơi lên đến 150 triệu đồng cho một đêm.

Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 2
Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 3

Quang Vinh và Tăng Phúc trong series Quang Vinh Retreat

pops

Ca khúc Ước có người bên tôi mỗi khi buồn do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, mới mẻ hơn qua bản song ca của Quang Vinh và Tăng Phúc. Còn ca sĩ Thảo Trang trở nên nữ tính hơn khi hát cùng Quang Vinh ca khúc Dù đã có của nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh. Quốc Thiên bay bổng, lãng mạn cùng Quang Vinh qua ca khúc Nếu của nhạc sĩ Phúc Trường. Ca sĩ Yến Trang hát đầy day dứt cùng Quang Vinh ca khúc Vì một người do Ưng Đại Vệ sáng tác (phát sóng tối 2.12).

Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 4
Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 5

Quang Vinh và Thảo Trang

pops

Ca sĩ Quang Vinh luôn mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng về du lịch sang chảnh, đẳng cấp, kèm những câu chuyện âm nhạc gợi nhiều kỷ niệm về những ngày anh còn đi hát sôi nổi. Quang Vinh bộc bạch: "Bản thân tôi rất thích du lịch và sau này chọn làm một travel blogger (cụm từ chỉ những người có niềm đam mê về du lịch) với nhiều clip giới thiệu điểm đến độc đáo. Vì thuộc kiểu người “cuồng chân”, do ảnh hưởng dịch nên không đi đâu xa được, khi nới lỏng giãn cách, tôi mới thực hiện được vài chuyến đi cùng các bạn ca sĩ trẻ. Thế nên, tôi muốn chia sẻ đam mê này đến mọi người cũng như giới thiệu những địa điểm hay ho, bổ ích đến những ai cùng sở thích".

Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 6
Quang Vinh ra mắt loạt ca khúc hát cùng Quốc Thiên, Thảo Trang, Tăng Phúc, Yến Trang - ảnh 7

Quang Vinh và Yến Trang trong chương trình phát sóng ngày 2.12

pops

Đó cũng là lý do chính cho series Quang Vinh Retreat ra mắt, và tại chương trình này, 'Hoàng tử sơn ca' còn tạo cơ hội quay hình các buổi gặp gỡ những người bạn lâu năm trong nghề ca hát. Quang Vinh và các ca sĩ khách mời cùng nhau mang đến những bản song ca khó quên, với sự đầu tư về hòa âm - phối khí cũng như sân khấu ngay khung cảnh thiên nhiên lãng mạn khiến người xem vô cùng thích thú.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Hoài niệm

Hoài niệm

Quê tôi, như bao vùng quê nghèo khác ở miền Tây, nơi có con đường liên xã bằng đất pha cát mà mỗi khi mưa về thì ôi thôi sình lầy lên ngang đầu gối, đi không khéo thì cũng được chụp ếch (bị té) như chơi, ngày nắng thì cát bụi mù mịt lấp cả màu xanh của cây cỏ ven đường.