Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng. 

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò - ảnh 1

Sau đổ vỡ hôn nhân, bố đơn thân dắt con trai đến tham gia hẹn hò, xúc động khi nhắc về quá khứ khiến MC Quyền Linh xót xa

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hòtập 833 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Nhật Trường (37 tuổi, quê Đồng Tháp), đang sản xuất và buôn bán chậu kiểng, còn đàng gái là Kim Ngân (28 tuổi), hiện là nhân viên siêu thị.

Nhật Trường tâm sự anh kết hôn được 7 năm rồi chia tay cách đây 3 năm, hiện là bố đơn thân, nuôi con trai 10 tuổi. Khi Quyền Linh hỏi về mong muốn ở người bạn đời tương lai, Nhật Trường bày tỏ anh mong người kia sẽ biết quan tâm, chăm sóc gia đình, chung thủy. Dù đã qua 3 năm nhưng khi được hỏi về chuyện cũ, người đàn ông U.40 vẫn xúc động rơi nước mắt: "Vợ em phản bội, còn hứa hẹn sống chết với nhau trong tin nhắn. Nhưng cuối cùng em nghĩ lại thì hoàn toàn là lỗi do em, vì em nghèo, công việc không hợp với họ".

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò - ảnh 2

Nhật Trường bật khóc nhận lỗi về mình dù vợ ngoại tình khiến Quyền Linh xót xa

chụp màn hình

Đi cùng Nhật Trường đến chương trình hẹn hò là cậu con trai 10 tuổi. Khi Quyền Linh hỏi bao lâu chưa gặp mẹ, cậu bé hồn nhiên trả lời: "Con không biết", khiến ai cũng xót xa. Mặc dù không hề cấm cản mẹ gặp con nhưng người đàn ông cho biết từ lúc ký đơn ly hôn thì vợ cũ không còn liên lạc nữa.

Về phía Kim Ngân, cô cũng từng gãy đổ cách đây 4 năm, con gái gần 4 tuổi hiện ở với chồng cũ. Đến với chương trình, cô bày tỏ mong muốn gặp được người đàn ông không gia trưởng, không tính toán chi li với vợ con. Nhớ lại cuộc hôn nhân nhiều tổn thương, Kim Ngân không kiềm chế được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò - ảnh 3

Kim Ngân nhiều lần rơi nước mắt trong buổi hẹn hò khi nhắc về cuộc hôn nhân đầu của mình

chụp màn hình

Khi hai MC giao lưu cùng người thân, em gái của Kim Ngân rơi nước mắt cho biết cuộc hôn nhân của chị tan vỡ vì anh rể là người gia trưởng và vũ phu. "Về tiền bạc, anh rể xét nét chi tiêu đủ thứ. Kể cả lúc chị mang thai, anh muốn cho chị ăn gì là chị ăn đó, còn chị thèm là không được ăn. Cảm thấy cuộc sống hôn nhân bế tắc nên chị quyết định chia tay", người em gái kể. Chính vì thế, em gái rất mong Kim Ngân sẽ tìm được một người yêu thương để có thể nương tựa suốt đời. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ vì mẹ đã lớn tuổi và hay đau bệnh nên mong Nhật Trường có thể cho chị gái tới lui chăm sóc.

Trước câu chuyện của cặp đôi, Quyền Linh và Ngọc Lan đều không khỏi xót xa. Khoảnh khắc hàng rào hé mở để cặp đôi lần đầu gặp gỡ, MC Quyền Linh kỳ vọng: "Cả hai từng lỡ chuyến đò rồi, hi vọng chuyến đò lần này sẽ bền vững mãi mãi".

Trong cuộc trò chuyện, Kim Ngân nghẹn ngào tâm sự cô không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần người chồng thương mình và gia đình là được. Về phía Nhật Trường, anh bày tỏ mình chỉ cần một người vợ nấu cơm cho mình là được. Chỉ cần người vợ biết chăm lo cho gia đình, anh sẽ tập trung kiếm tiền và cả hai cùng vun vén cho tổ ấm.

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò - ảnh 4

Màn mai mối bất thành của hai MC dành cho cặp đôi từng đổ vỡ khiến ai cũng tiếc nuối

chụp màn hình

Được ông mai Quyền Linh "đẩy thuyền", cả hai nắm tay nhau chia sẻ những quan điểm về hôn nhân và cuộc sống. Nhật Trường bày tỏ: "Hy vọng em cho anh cơ hội tìm hiểu. Sau này tiền anh đưa em giữ hết, anh chỉ xin tiền ăn sáng, tiền cà phê thôi". Kim Ngân cũng khiến cả trường quay xúc động với chia sẻ: "Nếu quyết định đến với nhau thì đây là lần thứ hai cũng như là lần cuối".

Kết quả, sau cuộc trò chuyện và chia sẻ, chỉ có Nhật Trường bấm nút hẹn hò, còn Kim Ngân đã từ chối với lý do cảm thấy chưa động lòng. Trước quyết định của đàng gái, Ngọc Lan tâm lý đặt câu hỏi: “Điều gì thực sự khiến em còn ngại ngùng?”. Kim Ngân xúc động nói: “Hôn nhân đầu tiên làm em hơi sợ đàn ông. Với lại lần đầu tiên gặp mặt anh em cũng chưa có cảm nhận được gì”. Điều này khiến hai MC Quyền Linh, Ngọc Lan cũng như khán giả đều tiếc nuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm