Quyền Linh 'phát hoảng' khi em gái Trấn Thành phản ứng gay gắt với đồng đội

0 Thanh Niên Online

Ngay từ câu hỏi đầu tiên của Chọn đâu cho đúng, Huỳnh Uyển Ân đã bất đồng ý kiến với đồng đội khiến Quyền Linh hoang mang. 

Quyền Linh 'phát hoảng' khi em gái Trấn Thành phản ứng gay gắt với đồng đội - ảnh 1

Uyển Ân xuất hiện với ngoại hình thon gọn, xinh đẹp trong gameshow

BTC

Tập 15 Chọn đâu cho đúng lên sóng ngày 8.8 là cuộc đối đầu giữa đội của Võ Đăng Khoa và đội của diễn viên Huỳnh Uyển Ân. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là MC Quyền Linh.

Xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm trắng thanh lịch, Uyển Ân bày tỏ niềm hào hứng song cũng hồi hộp khi có dịp đối đầu với đàn anh Võ Đăng Khoa. Mặc dù không muốn thi đấu trước song khi được quyền lựa chọn, em gái Trấn Thành vẫn quyết định thi đầu tiên khiến mọi người hoang mang. Võ Đăng Khoa phải lên tiếng vì thắc mắc: “Không biết con bé này có bị sao không”. Tình huống này cũng khiến Quyền Linh bất ngờ vì anh cho rằng nữ diễn viên trẻ sẽ lựa chọn thi sau để rút kinh nghiệm từ đối thủ.

Quyền Linh 'phát hoảng' khi em gái Trấn Thành phản ứng gay gắt với đồng đội - ảnh 2

Uyển Ân bất ngờ phản ứng trước đáp án của đồng đội

BTC

Ở vòng thi đầu tiên, đội của Huỳnh Uyển Ân khá chật vật để vượt qua các câu hỏi của chương trình vì… bất đồng quan điểm. Cụ thể, với câu: “Năm 2022, 3 trong 4 thành phố nào thí điểm chương trình Thành phố sạch, đại dương xanh”, các thành viên của đội cô đã tranh cãi khá nhiều. Trong khi em gái Trấn Thành lựa chọn Phú Quốc thì hai đồng đội nam lại kéo cô vào đáp án Biên Hòa. Chính điều này khiến người đẹp sinh năm 1999 tức giận.

Chứng kiến thái độ của người chơi, Quyền Linh hoảng hốt bày tỏ: “Chưa gì đã cãi nhau rồi". Nghe vậy, Huỳnh Uyển Ân lên tiếng lý giải về thái độ của mình: “Vì trong câu hỏi có nhắc tới cụm từ “thành phố sạch, đại dương xanh” nhưng con nhớ Biên Hòa không có biển mà các bạn cứ kéo con vô đó”. Dù mâu thuẫn song các thành viên trong đội của em gái Trấn Thành đều lựa chọn câu trả lời đúng, bảo toàn số lượng 5 người sau câu hỏi đầu tiên.

Quyền Linh 'phát hoảng' khi em gái Trấn Thành phản ứng gay gắt với đồng đội - ảnh 3

Sau khi được giải cứu, Võ Đăng Khoa vượt qua em gái Trấn Thành để tranh tài ở vòng cuối

BTC

Ở câu hỏi đầu tiên, đội của Võ Đăng Khoa cũng giữ được 5 thành viên. Tuy nhiên với câu: “Loài thực vật nào cung cấp thức ăn cho nhiều phi hành gia nhất trong không gian (theo công bố của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ - NASA)”, nam diễn viên tiết lộ bản thân không biết ăn rau mà chỉ uống các viên thực phẩm bổ sung. Bằng suy đoán của mình, anh lựa chọn “cải củ" và rời cuộc chơi vì đây là câu trả lời không chính xác.

Sau vòng giải cứu, Võ Đăng Khoa được trở lại để tiếp tục cuộc chơi. Bằng quyết tâm và sự tự tin của mình, diễn viên Ghe bẹo ghẹo ai đã xuất sắc loại khỏi các thành viên trong đội đối thủ để giành quyền bước vào vòng cuối cùng. Trong khi đó, Huỳnh Uyển Ân vì mất bình tĩnh nên chấp nhận thua cuộc với giải thưởng 31 triệu đồng.

Trong vòng thi cuối cùng, tự nhận bản thân không ăn rau nên Võ Đăng Khoa đã khá tốn thời gian ở câu hỏi đầu tiên. Bên cạnh đó, vì áp lực thời gian nên anh chỉ trả lời đúng 2/5 câu và ra về với giải thưởng 20 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm