Quyền Linh 'sửng sốt' trước nam thanh tra đặt hình mẫu người yêu giống Mai Phương Thúy

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình Ông mai hẹn hò, Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai đưa ra hình mẫu lý tưởng giống Hoa hậu Mai Phương Thúy. Còn với cô gái được ghép đôi lại muốn tìm chồng giống với 'ông mai' của chương trình. 

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nam thanh tra đặt hình mẫu người yêu giống Mai Phương Thúy - ảnh 1

Quyền Linh phấn khích trước tiêu chuẩn tìm bạn gái của Quang Dũng

Chụp màn hình

Chương trình Ông mai hẹn hò tập 26 cùng Quyền Linh mai mối cho hai khách mời Trần Quang Dũng (31 tuổi, Bình Thuận), đang là thanh tra tài chính và Nguyễn Thị Phúc (32 tuổi, Bình Dương), hiện đang quản lý sản xuất cho công ty may.

Ở phần giới thiệu, Quang Dũng ghi điểm với bạn gái khi cho biết mình không hút thuốc, không nhậu nhẹt hay cờ bạc, siêng làm việc nhà và nấu ăn ngon. Trong khi đó, Nguyễn Thị Phúc gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Cô là người nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng nhưng cũng rất hay quên.

Theo chia sẻ, nữ quản lý từng trải qua hai mối tình chính thức nhưng đều chia tay do không hợp. Trong khi đó, Quang Dũng cũng từng có hai mối tình. Anh tiết lộ mối tình 2 năm kết thúc vì bạn gái ghen tuông nhưng lại coi mình là “dự phòng” nên khi cô có mối khác tốt hơn liền “đá” anh luôn.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nam thanh tra đặt hình mẫu người yêu giống Mai Phương Thúy - ảnh 2

Nguyễn Thị Phúc được nam MC khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, tính cách hài hước

Chụp màn hình

Khi Quyền Linh hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Quang Dũng lại đưa ra tiêu chí chọn bạn gái khá cao, phải như Hoa hậu Mai Phương Thúy, tóc dài, dễ thương, xinh xắn và phải có một chút hài hước. Chia sẻ này khiến nam MC sửng sốt: "Chà, thích cỡ Mai Phương Thúy luôn ha. Bạn bên đây cũng xinh, cũng tóc dài đó". Còn với đàng gái, cô bày tỏ mình thần tượng MC Quyền Linh: "Em thấy anh Linh rất hay, rất giỏi, yêu thương gia đình. Hi vọng bạn nam cao trên 1,7m vì em cũng khá cao".

Khi được kết nối trực tiếp, cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương. Quang Dũng khen bạn gái xinh xắn, có giọng nói dễ thương. Về phía Nguyễn Thị Phúc, cô cảm nhận đàng trai có vẻ hiền lành.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nam thanh tra đặt hình mẫu người yêu giống Mai Phương Thúy - ảnh 3

Nam thanh tra đề nghị kết hôn sau 3 tháng tìm hiểu khiến đàng gái hoảng hốt

Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, khi nói về vấn đề khoảng cách giữa hai nơi, Quang Dũng cũng thẳng thắn mình không thể chuyển công tác được vì tính chất công việc. Chính vì thế, anh rất hi vọng bạn gái có thể về quê mình sinh sống nếu kết hôn. Bên cạnh đó, nam thanh tra cũng chia sẻ mong muốn sớm kết hôn. “Nếu tìm được người phù hợp thì trong vòng ba tháng mình có thể tiến tới được. Có những người chỉ có một tháng rồi cưới luôn”, anh nói.

Tình huống này khiến Nguyễn Thị Phúc hốt hoảng: “Trời, nhanh quá vậy? Ba tháng luôn hả? Em nghĩ ít nhất là phải nửa năm đến 1 năm, nghe ba tháng thì quá nhanh. Mặc dù em cũng muốn cưới sớm nhưng nghe ba tháng thì quá nhanh. Em muốn tìm hiểu kỹ rồi mới kết hôn".

Cô cũng nói thêm: “Với em người đàn ông trong gia đình không cần chăm lo tài chính cho em vì bản thân em tự làm được. Nhưng người đó phải chăm lo tài chính được cho con cái. Anh nghĩ với khả năng của anh chăm lo cho con cái ổn không?”. Quang Dũng đáp lại: “Anh nghĩ là được”.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nam thanh tra đặt hình mẫu người yêu giống Mai Phương Thúy - ảnh 4

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi đều đồng ý hẹn hò khiến nam MC vui mừng

chụp màn hình

Trước chia sẻ của hai khách mời, MC Quyền Linh cũng nói giúp cho đàng trai: "Dũng muốn vợ quá rồi, đôi khi tình yêu mà, biết đâu mình chỉ cần gặp vài ba lần rồi đưa về nhà gặp gỡ hai bên gia đình luôn. Quan trọng là cảm xúc của cả hai".

Đến giây phút quyết định, cả Quang Dũng và Nguyễn Thị Phúc đều giơ trái tim đồng ý hẹn hò khiến Quyền Linh vui mừng. Nam MC cũng dành lời nhắn nhủ đến cặp đôi: "Dù một người ở Bình Thuận, một người ở Bình Dương nhưng cũng không xa lắm nếu chúng ta thật sự yêu nhau, sẽ không xa lắm nếu chúng ta đồng quan điểm với nhau. Chúc cho hai bạn thật nhiều hạnh phúc và sớm báo tin vui về cho chương trình".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm