Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space

0

Ngày 29.6, doanh nghiệp xã hội AN vừa ra mắt ứng dụng công nghệ app AN Space cùng hệ sinh thái sống khỏe - sống an nhằm mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân - tâm - trí của người Việt.

Hệ sinh thái số AN được chắt lọc từ những nghiên cứu, phương pháp khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa cùng sự tư vấn, hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành.

Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space  - ảnh 1

Buổi ra mắt ứng dụng AN Space

AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc, phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu những phương thức giáo dục, thấu hiểu con trẻ cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình trong AN Space.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội AN cho biết, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, mang đến sức khỏe - hạnh phúc - thành công cho mọi người.

AN sẽ sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện; 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.

Nguồn: Doanh nghiệp xã hội AN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú có ăn bột ngọt được không?

Phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú có ăn bột ngọt được không?

Bột ngọt, hay còn gọi là gia vị Umami, giúp mang lại vị ngon hài hòa cho món ăn. Bên cạnh thời điểm nêm nếm phù hợp, nhiều người vẫn thắc mắc liệu bà mẹ mang thai, cho con bú có thể sử dụng gia vị này không? Cùng nghe BS.TS. Nguyễn Trọng Hưng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia giải đáp về vấn đề này.

Tiêm vắc xin, an tâm đón tết

Tiêm vắc xin, an tâm đón tết

Những ngày đầu năm 2023, TP.HCM công bố giám sát biến chủng vi rút SAR-CoV-2. Theo đó, có sự dịch chuyển từ biến chủng phụ BA.5 của Omicron ở thời điểm từ tháng 7 - 9.2022 sang biến chủng phụ BA.2.75 (bao gồm biến chủng phụ BN.1 của BA.2.75). TP.HCM cũng ghi nhận sự xuất hiện của biến chủng phụ XBB vào tháng 12.2022 nhưng ở tỷ lệ thấp.