Ra mắt web-drama cùng thời điểm, Huỳnh Lập nói gì chuyện cạnh tranh với Võ Tấn Phát

0 Thanh Niên Online

Hai web-drama Gia đình cục súc Hoàng hậu họ Huỳnh ra mắt cùng thời điểm, cùng chạy đua trên top trending YouTube Việt Nam. Dễ thấy rằng, ở thời điểm hiện tại, thứ hạng và lượt xem của Gia đình Cục Súc có phần nhỉnh hơn.

Nói về cuộc đua trên top thịnh hành YouTube, Huỳnh Lập thú nhận anh không để ý đến thứ hạng, điều quan trọng là mức độ quan tâm của khán giả dành cho phim. Nam diễn viên nhấn mạnh bản thân không có tâm lý cạnh tranh hay hơn thua với phim của Võ Tấn Phát.

Ra mắt web-drama cùng thời điểm, Huỳnh Lập nói gì chuyện cạnh tranh với Võ Tấn Phát - ảnh 1

Tạo hình của Huỳnh Lập trong web-drama Hoàng hậu họ Huỳnh

Ra mắt web-drama cùng thời điểm, Huỳnh Lập nói gì chuyện cạnh tranh với Võ Tấn Phát - ảnh 2

Võ Tấn Phát vào vai hoàng thượng, góp mặt trong web-drama của Huỳnh Lập

"Hiện tại top trending của Gia đình Cục Súc đã cao hơn Hoàng hậu họ Huỳnh rồi nhưng không vì thế mà mình buồn. Mình là anh em đồng nghiệp cần nương tựa với nhau, là đôi bạn cùng tiến, cùng hỗ trợ nhau chứ hoàn toàn không có chuyện cạnh tranh “mày chết tao sống” ở đây", Huỳnh Lập bảy tỏ.

Huỳnh Lập nhận định Võ Tấn Phát đang có những bước đi giống với chính mình của trước đây - thời điểm mới bắt đầu sản xuất web-drama. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.