rao sat

Người dân trong khu phong tỏa tình nguyện làm công tác giám sát sức khỏe cộng đồng

Sống trong khu phong tỏa

0
Phía sau những hàng rào sắt, bên trong khu phong tỏa xung quanh 3 bệnh viện lớn tại Đà Nẵng, người dân dần quen với nhịp sống im lìm sau cánh cửa. Và ở đó cũng không thiếu những câu chuyện chan chứa nghĩa tình...
"Chê" cầu đi bộ, người dân băng ngang đường sắt đi

"Chê" cầu đi bộ, người dân băng ngang đường sắt đi

0
Để tránh gánh nặng đền bù giải phóng mặt bằng,tỉnh Thanh Hóa đã thay đổi vị trí nút giao tuyến đường quốc lộ 217B từ thị xã Bỉm Sơn đi huyện Thạch Thành nhưng lại gây bất hợp lý khiến người dân phản đối.
Hàng rào sắt cho người đi bộ ở TP.HCM bây giờ ra sao?

Hàng rào sắt cho người đi bộ ở TP.HCM bây giờ ra sao?

0
Vài tháng trước, những hàng rào sắt này được lắp nhằm xóa bỏ tình trạng lấn chiếm vỉa hè, tạo lối đi riêng cho người đi bộ. Thế nhưng, sau mấy tháng lắp đặt, phần đường của người đi bộ thành nơi buôn bán công khai.
Nhiều ngôi nhà “ôm” trọn vỉa hè đường Nguyễn Đức Cảnh (TP.Vinh, Nghệ An) /// ẢNH PHAN NGỌC

Những ngôi nhà 'ôm' trọn vỉa hè ở Vinh

2
Hàng chục ngôi nhà trên các tuyến đường ở TP.Vinh (Nghệ An) được xây dựng trên vỉa hè nhưng cơ quan chức năng không thể xử lý do các chủ hộ đã được cấp “sổ đỏ” cho diện tích đất này.
Game thủ tặng xe, chung tay xây dựng cầu tình nghĩa

Game thủ tặng xe, chung tay xây dựng cầu tình nghĩa

0
Chiếc cầu bê tông tuy không giá trị, lộng lẫy như những cây cầu vượt giăng rào sắt hào nhoáng, nhưng là niềm ao ước của hàng trăm hộ dân nghèo tại xã Tân Hoà Thành (Tiền Giang), nơi mà bao năm nay, họ phải đánh vật với con nước chảy xiết, lạnh căm căm để qua lại giữa 2 ấp.
Cần điều chỉnh dải phân cách

Cần điều chỉnh dải phân cách

0
Sau khi được đưa vào sử dụng, đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM) đã thực sự làm giảm tình trạng kẹt xe cho thành phố. Tuy nhiên, kể từ ngày được lắp đặt thêm dải phân cách bằng rào sắt thì đại lộ trở nên chật hẹp.
Trụ điện ngả nghiêng

Trụ điện ngả nghiêng

0
Gần 1 tháng qua, trụ điện đường ở đầu cầu Nha Bích, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, (Bình Phước) bị nghiêng do xe container đâm vào, đến nay vẫn chưa được sửa chữa; ngay cả hàng rào sắt bị ngã sập (ảnh) cũng nằm chèo queo dưới đất chẳng ai ngó ngàng đến.
Xác chết ven rừng

Xác chết ven rừng

0
Ngày 4.7, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang xác định danh tính tử thi là một cụ ông tuổi từ 70 - 75, được người dân phát hiện chết tại hàng rào sắt của khu rừng phòng hộ thuộc H.Xuyên Mộc.