Rapper A$AP Rocky không nhận tội dùng súng tấn công người khác

0 Thanh Niên Online

Rapper A$AP Rocky hôm 17.8 không nhận hai tội danh tấn công bằng súng liên quan đến vụ bắn một người bạn cũ vào tháng 11.2021 ở Hollywood (Mỹ).

A$AP Rocky (33 tuổi) xuất hiện trong phòng xử án ở Los Angeles, đứng cạnh luật sư - người đã khẳng định với thẩm phán rằng nghệ sĩ đang đối diện một phiên tòa mà không nhận tội.

Rapper A$AP Rocky không nhận tội dùng súng tấn công người khác - ảnh 1

A$AP Rocky tại tòa án Los Angeles hôm 17.8

reuters

Các công tố viên cáo buộc rằng A$AP Rocky, tên thật là Rakim Mayers, đã chĩa khẩu súng ngắn bán tự động vào một người đàn ông trong “cuộc tranh cãi”, theo tuyên bố từ luật sư Quận Los Angeles - George Gascón.

Sau đó, A$AP Rocky bắn hai phát về phía người đàn ông khiến người này bị thương nhẹ, tuyên bố cho biết. Vào tháng 8.2019, Rocky nhận án tù treo vì liên quan một vụ ẩu đả ở Stockholm (Thụy Điển). Nam rapper và hai thành viên trong đoàn tùy tùng bị kết tội đấm đá một thanh niên 19 tuổi sau cuộc tranh cãi. Họ nói với tòa rằng hành động để tự vệ.

Rapper A$AP Rocky không nhận tội dùng súng tấn công người khác - ảnh 2

A$AP Rocky và ca sĩ Rihanna

insider

Rocky phát hành mixtape đầu tay Live Love A$AP năm 2011, được giới phê bình khen ngợi. Album đầu tay Long Live A$AP ra mắt ngày 15.1.2013. A$AP Rocky và ca sĩ Rihanna chào đón con trai của họ vào tháng 5.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình trường của Brad Pitt qua 4 thập niên

Tình trường của Brad Pitt qua 4 thập niên

Brad Pitt kết hôn với Jennifer Aniston từ năm 2000 đến 2005 và chia tay Angelina Jolie, người mà anh có 6 đứa con vào năm 2016. Hiện rộ lên tin đồn nam diễn viên đang cặp kè siêu mẫu Emily Ratajkowski.