Reese Witherspoon sinh quý tử

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ diễn viên từng giành giải Oscar Reese Witherspoon vừa hạ sinh một bé trai kháu khỉnh với người chồng thứ hai.

Reese Witherspoon sinh quý tử

(TNO) Nữ diễn viên từng giành giải Oscar Reese Witherspoon vừa hạ sinh một bé trai kháu khỉnh với người chồng hiện tại.

Theo Reuters, bé trai này là con đầu tiên của Reese Witherspoon và chồng thứ hai Jim Toth. Cả hai vừa kết hôn ở California hồi tháng 3 năm nay.

Reese Witherspoon sinh quý tử - ảnh 1

Đứa bé được đặt tên là Tennessee James, theo tên của tiểu bang Tennessee miền Đông Nam nước Mỹ, nơi mà Reese Witherspoon trải qua thời thơ ấu của mình.

Người đại diện của nữ diễn viên này cho biết: “Reese Witherspoon và Jim Toth vừa chào đón sinh linh bé bỏng Tennessee James chào đời. Cả hai mẹ con đều “mẹ tròn con vuông”. Gia đình hai bên cũng rất vui mừng chào đón thành viên mới”.

Người đẹp Reese Witherspoon từng đoạt giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Walk the Line vào năm 2005. Trong khi đó, Jim Toth là nhân viên công ty quản lý các ngôi sao (CAA).

Trước khi kết hôn với Jim Toth, Reese Witherspoon từng xây dựng gia đình với Ryan Phillippe cũng có với nhau hai người con là Ava (12 tuổi) và Deacon (9 tuổi). Cặp đôi này li dị vào năm 2007.

Ngát Ngọc

>> Người đẹp Reese Witherspoon mang thai lần ba
>> Reese Witherspoon đi trăng mật lần 2
>> Reese Witherspoon sẽ nhận Giải thưởng Thế hệ MTV 2011
>> Reese Witherspoon đã quên người cũ?
>> Reese Witherspoon trổ tài diễn hài
>> Reese Witherspoon - Cô nàng thanh sắc
>> Reese Witherspoon rạng rỡ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Sau 16 tập với những vòng thi cân tài cân sức của các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc, ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng sẽ lộ diện trong đêm chung kết – tập 17 The Only - 1 không 2 vào tối 29.6 trên VTV3.

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

Nếu xem Nhật ký tự do của tôi (Hàn) là những thước phim giúp khán giả được giải phóng bản thân, tìm thấy cho mình động lực để bước tiếp và có cuộc sống hạnh phúc thì Siêu tập trung, Mở cửa tương lai, Làm chủ sự thay đổi... là những trang sách cho độc giả các kỹ năng đầy giá trị với đa dạng các chủ đề có thể đồng hành trên con đường phát triển bản thân.