Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Z Flip 4

0 Thanh Niên Online

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy Z Flip 4 khá giống với phiên bản Z Flip 3 đang bán trên thị trường, bất chấp tin đồn ngược lại.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Z Flip 4 sẽ có pin lớn hơn và có thể dùng cơ chế gập khác không dễ bị hỏng. Tuy nhiên theo OnLeaks, những dự đoán trên sẽ không xảy ra.

Theo hình ảnh rò rỉ, chiếc smartphone nắp gập trông gần giống với Galaxy Z Flip 3, có hai camera sau và camera đục lỗ trong màn hình. Kích thước máy được cho là khoảng 165,1 x 71,9 x 7,2 mm - cao hơn 9 mm so với Z Flip 3, trong khi bằng về chiều rộng và chiều sâu.

Màn hình bên trong sẽ là 6,7 inch như sản phẩm đang bán trên thị trường. Z Flip 4 sẽ có thiết kế hình hộp khá tương tự iPhone 13 và Galaxy S22, cảm biến vân tay tích hợp vào phím nguồn đặt ở cạnh bên.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Z Flip 4 - ảnh 1

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có thiết kế tương tự Z Flip 3

ONLeaks

Tung ra những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên vào năm 2019, dù vậy Samsung đang gặp nhiều cạnh tranh hơn. Bên cạnh Galaxy Z Fold và Z Flip, trên thị trường hiện có các dòng Huawei Mate X2 ở Trung Quốc, Oppo Find N, Motorola Razr 5G.

Dù thiết kế dường như sẽ không thay đổi nhiều, nhưng Galaxy Z Flip 4 vẫn còn được cho sẽ có sự thay đổi trong phần cứng, nhất là thời điểm con chip Snapdragon 8 Gen 1+ dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm