Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’

0 Thanh Niên Online

(iHay) Theo nguồn tin của iHay.vn, Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên duy nhất của Việt Nam được mời tham gia và góp mặt trong bộ phim Ngọa hổ tàng long 2.

Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’

(iHay) Theo nguồn tin của iHay.vn, Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên duy nhất của Việt Nam được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim bom tấn của điện ảnh và võ thuật châu Á lẫn Hollywood - Ngọa hổ tàng long 2 (Crouching Tiger Hidden Dragon 2: The Green Destiny).

>> Ngô Thanh Vân: Tôi không phải mẫu người độc tài

 
Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ - ảnh 1

Cũng theo nguồn tin này, đạo diễn Charlie Nguyễn chính là cầu nối quan trọng giúp Ngô Thanh Vân có cơ hội đến làm việc chung với ekip sản xuất phim hành động hàng đầu châu Á và thế giới này.

Vị đạo diễn Việt kiều giữ vai trò cộm cán trong đội ngũ sản xuất phim, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như John Levin, Bey Logan, David Thwaites, Harvey Weinstein, Ralph Winter, Wing-Fai Wong…

Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ - ảnh 2

Tuy nhiên, những chi tiết khác liên quan đến vai diễn của Ngô Thanh Vân trong bộ phim này vẫn được giữ kín. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên tài năng này cũng rất xứng đáng là gương mặt “đả nữ” ấn tượng đứng trong hàng ngũ diễn viên Ngọa hổ tàng long 2.

Theo thông tin mà iHay.vn có được, Ngọa hổ tàng long 2 được bấm máy trong tháng 8 vừa qua tại New Zealand. Cũng trong khoảng thời gian này, Ngô Thanh Vân có chuyến công tác khá bí mật đến ngay tại phim trường Auckland, New Zealand.

Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ - ảnh 3

Liên hệ với Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên đang bận rộn trên trường quay bộ phim mang hơi hướng cổ tích hành động Ngày nảy ngày nay, được sản xuất cho thị trường phim Tết 2015 sắp tới và ủy quyền cho đại diện truyền thông của mình trả lời.

Trao đổi với iHay.vn, vị đại diện này không phủ nhận thông tin trên mà chỉ cho biết rằng hiện bên phía Ngô Thanh Vân không được phép công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến bộ phim này và sẽ chia sẻ với báo giới và người hâm mộ ngay khi được phía hãng sản xuất “bật đèn xanh”.

Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ - ảnh 4
Rò rỉ tin Ngô Thanh Vân góp vai trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’ - ảnh 5 
Những thành viên quan trọng giới thiệu về bộ phim tại LHP Cannes 2014

Nếu thông tin trên là sự thật, Ngô Thanh Vân sẽ có cơ hội xuất hiện trên tác phẩm điện ảnh đình đám nhất châu Á, bên cạnh những tên tuổi diễn viên hành động hàng đầu như: Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Tạ Đình Phong, Jason Scott Lee, Harry Shum Jr.…

Ngoài Charlie Nguyễn và có thể là Ngô Thanh Vân, bộ phim hành động bom tấn của đạo diễn Viên Hòa Bình còn có sự tham gia của nhân vật quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh Việt là nam diễn viên - võ sư Roger Yuan, người từng góp mặt trong bộ phim Lửa Phật năm 2013.

Hiền Nhi
Ảnh: FBNV, IMDb

>> Ngô Thanh Vân: Tôi không phải mẫu người độc tài
>> Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân 'so kè' sức nóng trên thảm đỏ
>> Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân 'đọ' vẻ mặn mà cùng các đàn chị
>> Ngô Thanh Vân lặng lẽ 'xa cách' Thanh Hằng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm