Robert Pattinson bị ám ảnh khi phải tập luyện để vào vai Người Dơi

0 Thanh Niên Online

Sự kỳ vọng của khán giả về bom tấn The Batman của đạo diễn Matt Reeves bùng lên trên mạng xã hội vào tháng 5.2020 sau khi Robert Pattinson nói với tạp chí GQ rằng anh không cố gắng để đóng vai Người Dơi.

GQ đưa tin vào thời điểm đó rằng Robert Pattinson phớt lờ huấn luyện viên mà hãng Warner Bros đã thuê cho riêng anh để luyện tập thể hình. Robert Pattinson nói: “Không diễn viên nào làm điều này trong những năm 1960-1970, ngay cả ngôi sao James Dean”.

Robert Pattinson bị ám ảnh khi phải tập luyện để vào vai Người Dơi - ảnh 1

Ngôi sao Robert Pattinson

W.B

Nam diễn viên lập kỷ lục số lượt xem trong tuần này qua cuộc phỏng vấn với tạp chí MovieMaker. Anh cho biết phải tập luyện rất nhiều để đóng vai Batman – Người Dơi của Matt Reeves.

“Điều đó thực sự ám ảnh tôi vì khán giả luôn hỏi làm thế nào bạn đạt được sự hoàn hảo về thể chất? Tôi đang đóng vai Người Dơi và phải thể hiện cho được nhân vật lừng danh này”, Robert Pattinson nói về việc tập luyện.

Robert Pattinson bị ám ảnh khi phải tập luyện để vào vai Người Dơi - ảnh 2

Robert Pattinson và Zoe Kravitz trong bom tấn The Batman

IMDB

Bom tấn The Batman có Robert Pattinson đóng chính hiện đang lên kế hoạch khởi chiếu tại rạp vào ngày 4.3. Trong khi một số khán giả thắc mắc liệu việc phát hành phim có thể bị trì hoãn vì biến thể Omicron hay không, CEO của WarnerMedia - Jason Kilar xác nhận vào đầu tháng này rằng hiện tại không có thông tin nào về việc hoãn chiếu.

The Batman tiêu tốn đến 100 triệu USD sản xuất, quy tụ dàn diễn viên khủng: Robert Pattinson, Zoe Kravitz, Jeffrey Wright, Andy Sekis, Colin Farrell…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm