roi tien

UBND xã Bình Đông đã trao giấy khen, thưởng động viên cho chị Đại  /// PHẠM ANH

Nhặt 19 triệu đồng, trả lại cho người mất

0
Chiều 17.8, ông Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch UBND xã Bình Đông, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết Công an xã Bình Đông đã tổ chức bàn giao số tiền 19 triệu đồng cho ông Ngô Nghĩa (69 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, H.Bình Sơn).
Nhà sản xuất 'Somehow Family' từng lấy lý do dịch Covid-19 để che giấu chuyện chậm trễ lương /// ẢNH: POSTER PHIM

Phim Hàn nghỉ quay vì nợ tiền lương nhân viên

0
Bộ phim Somehow Family của đài TV Chosun chính thức bị ngừng vô thời hạn vì rắc rối tiền nong. Một số nhân viên của tác phẩm đang tẩy chay vì không được trả lương.
Chuyện về người phụ nữ bán vé số 2 lần trả lại tài sản cho người đánh rơi

Chuyện về người phụ nữ bán vé số 2 lần trả lại tài sản cho người đánh rơi

0
Câu chuyện về hành động đẹp của chị Lê Thị Mai (33 tuổi, người phụ nữ bán vé số tại TP.Đồng Xoài, Bình Phước) nhặt được số tiền hơn 100 triệu đồng cùng nhiều lắc, vòng, dây chuyền bằng vàng và trả lại cho người đánh rơi vào chiều ngày 28.10.2019 vẫn đang được nhiều người nhắc đến như một hành động đẹp, một bông hoa việc tốt giữa đời thường.
Chuyện ông chạy xe ôm trả lại 200 triệu đồng

Chuyện ông chạy xe ôm trả lại 200 triệu đồng

0
Ngày 22.9.2017, Công an phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một đã làm thủ tục trao 200 triệu đồng cho người để mất. Người nhặt được số tiền này là ông Nguyễn Văn Hùng, 63 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An làm nghề xe ôm.
 Doanh nghiệp tiện tay lấn biển, tàn phá vịnh Nha Trang

Doanh nghiệp tiện tay lấn biển, tàn phá vịnh Nha Trang

0
Hàng ngàn mét khối đất đá đã được đổ xuống vùng biển Bãi Tiên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để lấn biển thuộc khu vực dự án Champarama Resort & Spa của Công ty cổ phần khu du lịch Champarama. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của việc các doanh nghiệp làm dự án ven biển rồi tiện tay lấn luôn biển ở Nha Trang.