Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Năm người Thụy Sĩ thiệt mạng và hai người khác bị thương vào hôm nay, 2.10, sau khi một chiếc trực thăng rơi tại Pháp, gần biên giới với Thụy Sĩ, AFP dẫn lời giới chức Pháp cho biết.

Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng

(TNO) Năm người Thụy Sĩ thiệt mạng và hai người khác bị thương vào hôm nay (2.10) sau khi một chiếc trực thăng rơi tại Pháp, gần biên giới với Thụy Sĩ, AFP dẫn lời giới chức Pháp cho biết.

Chiếc trực thăng EC130 rơi xuống khu vườn của một ngôi nhà ngoại ô thành phố Montbeliard, cách biên giới Thụy Sĩ 13 km, theo thông tin từ cảnh sát Pháp.

“Trong tổng số 7 người Thụy Sĩ trên trực thăng, 5 người tử vong, một người đã được đưa đi cấp cứu với đa chấn thương và người thứ 7 đang được kéo ra khỏi xác trực thăng. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người này”, theo báo cáo của cảnh sát địa phương.

Chiếc trực thăng xấu số đã cất cánh từ sân bay Lausanne (Thụy Sĩ) và bị rơi tại một địa điểm cách sân bay Montbeliard khoảng vài trăm mét.

Vẫn chưa xác định được nguyên nhân tai nạn. Danh tính 7 người bị nạn chưa được công bố và họ gồm 6 người đàn ông và 1 người phụ nữ, tuồi từ 45 đến 6

Giới chức địa phương cùng lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm và chuyển nạn nhân đi cấp cứu.

Tiến Dũng - Hoàng Uy

>> Rơi trực thăng cứu hỏa ở Ý, 2 người chết
>> Rơi trực thăng ở Ấn Độ, 7 người chết
>> Rơi trực thăng quân sự ở Campuchia, 5 người chết
>> Tìm thấy 7 thi thể trong vụ rơi trực thăng ở Nga

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm