Royal Olympics: Học sinh hừng hực khí thế thể thao ngay từ buổi khai mạc

0

Sôi động và kịch tính! Đó chính là bầu không khí của Ngày hội thể thao - Royal Olympics của các khối tiểu học, trung học thuộc trường Royal School.

Tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao khác nhau, học sinh Royal School đã cùng xây dựng tinh thần đồng đội gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao. Chương trình có sự tham gia của học sinh các khối lớp TH, THCS và THPT.

Royal Olympics: Học sinh hừng hực khí thế thể thao ngay từ buổi khai mạc  - ảnh 1

Những tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên ở các môn thi đấu kéo co, nhảy bao bố, bóng rổ... khiến cho các vận động viên thi đấu trong sân thêm rạo rực, hưng phấn, tinh thần thi đấu đạt tới đỉnh điểm.

Đại hội Thể dục thể thao Royal Olympics không chỉ tạo một sân chơi vô cùng bổ ích để học sinh được rèn luyện thể lực mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm chiến thắng, và đặc biệt là tinh thần thi đấu thể thao cao thượng của học sinh trường Royal School.

Royal Olympics: Học sinh hừng hực khí thế thể thao ngay từ buổi khai mạc  - ảnh 2

Theo Thầy Vũ Uy, Phó Chánh văn phòng - Thành viên BTC hội thao, với hội thao Royal School thì trường đặt một kỳ vọng là nơi đó học sinh có được tinh thần đoàn kết, có sự gắn kết với nhau trong một tập thể của các lớp và tập thể của chính lớp đó. Thứ hai là hội thao Olympic chính là nơi để học sinh phát huy hết tất cả nhóm tiềm năng thể thao của mình và thông qua hội thao này trường có thể xác định được những tài năng trẻ, tài năng còn tiềm ẩn ở trong các em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm