Oppo Find X2 Pro vừa được tổ chức EISA vinh danh /// Ảnh chụp màn hình

Oppo Find X2 Pro nhận giải thưởng smartphone cao cấp tiên tiến

0
Oppo Find X2 Pro vừa được vinh danh là “Chiếc smartphone cao cấp tiên tiến của năm” (Advanced smartphone 2020 - 2021) từ Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA) - bao gồm 61 tạp chí điện tử tiêu dùng uy tín trên thế giới.
Oppo R17 Pro ra mắt, trang bị 3 camera sau

Oppo R17 Pro ra mắt, trang bị 3 camera sau

0
Oppo vừa trình làng mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp mới của mình là R17 Pro, trang bị những công nghệ tiên tiến như: sạc nhanh siêu tốc SuperVOOC, cụm camera 3 cảm biến mặt sau, màn hình dùng thiết kế dạng giọt nước...
Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay /// Ảnh chụp màn hình

Oppo R17 Pro sẽ trang bị sạc siêu tốc Super VOOC

0
Ngoài phiên bản Find X Lamborghini Limited Edition đang được bán trên thị trường, nhiều khả năng mẫu sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc Super VOOC.
Các nhà khoa học liên tục tiến hành nghiên cứu tạo ra pin tốt hơn cho tương lai - Ảnh: AFP

Những công nghệ pin của tương lai

0
Trong khi các thành phần khác của smartphone đã dần cải thiện thì thời lượng pin vẫn là vấn đề nhức nhối. Tuy nhiên, trong tương lai không xa người dùng sẽ thấy công nghệ về pin sẽ thay đổi thông qua những ý tưởng táo bạo.
LG G5 sẽ có sự nâng cấp về thiết kế so với G4 - Ảnh: AFP

LG G5 sẽ có những gì?

0
Sau thành công với G4, LG sẽ tiếp tục công cuộc chinh phục thị trường smartphone với sự ra mắt của G5 vào năm sau với những cải tiến như chip tốt hơn, pin, vỏ kim loại hay máy quét mống mắt…
USB có khả năng sạc siêu tốc

USB có khả năng sạc siêu tốc

0
(TNO) Theo dự án được quảng bá trên trang Kickstarter, các kỹ sư Đức trình làng thiết bị sạc siêu tốc với cam đoan rằng sẽ thu ngắn chỉ còn phân nửa thời gian sạc bình thường cho điện thoại.