Sacombank khai trương chi nhánh Bến Tre

0 Thanh Niên Online

Ngày 3/10, Sacombank sẽ khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Bến Tre tại số 16 đường Hai Bà Trưng, Phường 2, thị xã Bến Tre (tỉnh Bến Tre), nâng tổng số chi nhánh trên toàn quốc của Sacombank lên 137 chi nhánh.

Chi nhánh Sacombank Bến Tre nhận thực hiện các dịch vụ về tài chính - ngân hàng, bao gồm: tiền gửi bằng VNĐ, USD và vàng; tài trợ vốn dưới hình thức cho vay ở mọi loại hình kinh tế, đặc biệt là cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tiểu thương, cá nhân cũng được vay vốn với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thỏa thuận, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng. Ngoài ra chi nhánh Sacombank tại Bến Tre còn nhận chuyển tiền nhanh tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc tại nhà cùng các dịch vụ khác: thanh toán quốc tế, bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ - vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính khác.

Sau khi đưa chi nhánh Bến Tre vào hoạt động chính thức, Sacombank sẽ mở rộng phạm vi các sản phẩm dịch vụ của mình và vẫn tiếp tục trung thành với đối tượng cho vay chủ yếu là nông dân, hơn nữa sẽ đẩy mạnh việc cho vay đối với cá thể, các doanh nghiệp vừa và nhỏ để góp phần tạo nên những chuyển động tích cực cho nền kinh tế nói chung và kinh tế của Bến Tre nói riêng. Đặc biệt trong tháng khai trương, khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh Sacombank Bến Tre sẽ được nhận quà tặng và được miễn phí đăng ký dịch vụ làm thẻ ATM. Việc đưa vào hoạt động chi nhánh Bến Tre nằm trong mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động của Sacombank nhằm đưa đến tận tay người dân những tiện ích ngân hàng thiết thực.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, Sacombank đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh được các cơ quan ban ngành, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như khách hàng công nhận. Đến nay Sacombank đã đạt được những thành tựu khả quan và nổi bật mà không phải bất cứ ngân hàng nào cũng có thể làm được: mức vốn điều lệ tăng trên 1.899 tỷ đồng, trở thành ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay; mạng lưới hoạt động của Sacombank có mặt từ Bắc tới Nam với 137 chi nhánh và phòng giao dịch với hơn 3.300 nhân viên trên toàn quốc; hệ thống đại lý quốc tế rộng khắp với khoảng 7.900 đại lý tại 208 ngân hàng ở 82 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sacombank là một trong những ngân hàng rất thành công trong lĩnh vực tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời luôn chú trọng đến dòng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng là cá nhân. Sacombank đã có mặt tại 34/64 tỉnh thành và dự kiến đến năm 2010 mạng lưới hoạt động của Sacombank sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước để có thể phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trần Lu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng cao

Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng cao

Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm tiền ra thị trường nhưng mặt bằng lãi suất huy động vẫn tiếp tục tăng cao. Cuộc đua lãi suất huy động của các ngân hàng chưa có dấu hiệu dừng lại, điều này đe dọa lãi suất cho vay sẽ còn đi lên.