Samsung bắt đầu triển khai Android 12 đến điện thoại tầm trung

0 Thanh Niên Online

Trong khi hầu hết các điện thoại cao cấp của Samsung đã hoặc sắp được cập nhật lên phiên bản Android 12, nhà sản xuất Hàn Quốc nay mới bắt đầu làm điều tương tự với các điện thoại tầm trung của mình.

Theo PhoneArena, Galaxy A72 đã trở thành chiếc điện thoại không phải cao cấp đầu tiên của Samsung được cập nhật lên Android 12, điều ban đầu được công ty dự kiến thực hiện vào tháng 2.2022.

Ngoài ra, báo cáo từ SamMobile cho biết một smartphone tầm trung khác của Samsung cũng đang nhận được hệ điều hành di động mới từ Google là Galaxy A52.

Samsung bắt đầu triển khai Android 12 đến điện thoại tầm trung - ảnh 1

Sau Galaxy A72, đến phiên Galaxy A52 nhận Android 12

chụp màn hình

Một lần nữa, bản cập nhật dường như đến sớm hơn một tháng so với dự kiến ​​ban đầu, và vì đây là thành viên Galaxy A thứ hai nên hy vọng sẽ có nhiều điện thoại tầm trung hơn nữa nhận được bản cập nhật Android 12 vào tháng 1 này.

Hiện tại, bản cập nhật Android 12 cho Galaxy A52 đang được tung ra tại Nga, tuy nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu khi Galaxy A52 ở nhiều quốc gia khác cũng sẽ nhận được trong thời gian ngắn tới đây. Nếu đang sử dụng Galaxy A52, người dùng có thể thực hiện kiểm tra việc cài đặt bằng cách vào Settings > Software Update > Download and install.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xiaomi có hơn nửa tỉ người dùng smartphone

Xiaomi có hơn nửa tỉ người dùng smartphone

Hãng phân tích Counterpoint Research cho biết trên toàn cầu hiện đã có hơn 500 triệu người dùng smartphone đến từ thương hiệu Xiaomi - cột mốc trước đó chỉ xảy ra với Samsung và Apple.

Apple phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5

Apple phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5

Apple vừa chính thức phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 cho các thiết bị từ iPhone 6S, iPad Air 2, iPad thế hệ thứ năm và iPad mini 4 trở về sau, tất cả các mẫu iPad Pro cũng như iPod Touch thế hệ thứ 7.