Samsung giới thiệu thiết bị Galaxy mới tại MWC 2022 thông qua sự kiện ảo

0 Thanh Niên Online

Samsung đã xác nhận sự kiện Galaxy sắp tới sẽ được tổ chức ngay trước thềm Mobile World Congress (MWC) 2022, và người hâm mộ có cơ hội xem sự kiện khi được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung.

Theo SlashGear, hầu hết chi tiết về sự kiện đang được giữ kín, nhưng công ty Hàn Quốc đã tung ra một đoạn teaser gợi ý về những gì mọi người có thể mong đợi. Thông báo sẽ được kết hợp với một đoạn giới thiệu có hình ảnh minh họa về các thiết bị khác nhau, có thể gợi ý về các loại tiện ích mà mọi người mong đợi, bao gồm cả smartphone gập lại dạng Flip và Fold, cũng như máy tính bảng Galaxy với bút stylus, smartwatch và laptop.

Samsung giới thiệu thiết bị Galaxy mới tại MWC 2022 thông qua sự kiện ảo - ảnh 1

Hình ảnh teaser thông báo về sự kiện MWC 2022 của Samsung

chụp màn hình

MWC là triển lãm thương mại lớn diễn ra hằng năm tại Barcelona (Tây Ban Nha), nơi các công ty trưng bày thiết bị di động mới nhất và các sản phẩm khác của họ. Mặc dù đại dịch đã làm gián đoạn MWC 2021, nhưng sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra như thường lệ từ ngày 28.2 đến 3.3, tuy nhiên một số công ty như Lenovo và Sony đều quyết định bỏ qua hoàn toàn việc tham dự sự kiện. Samsung khá im lặng về kế hoạch của mình, nhưng giờ đây mọi thứ đã được đưa ra. Samsung cho biết sự kiện phát trực tuyến của họ sẽ diễn ra vào ngày 27.2 (khoảng 1 giờ sáng 28.2 theo giờ Việt Nam).

Samsung giải thích sự kiện MWC 2022 của họ sẽ tập trung vào việc “xác định lại tương lai của cách chúng ta làm việc và học tập”, có nghĩa là người tiêu dùng có thể mong đợi được nghe về các thiết bị di động dành cho kinh doanh và giáo dục. Hiện vẫn chưa rõ công ty có thể sẽ giới thiệu bao nhiêu sản phẩm tại MWC năm nay.

MWC diễn ra chỉ vài tuần sau khi Samsung công bố dòng smartphone Galaxy S22 mới của mình, bao gồm cả Galaxy S22 Ultra được đánh giá cao. Với thông báo của Samsung, có lẽ sự kiện sẽ xuất hiện những thiết bị gập lại mới, smartwatch Galaxy và thậm chí là laptop Galaxy mới, hoặc ít nhất là Chromebook dành cho sinh viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm