Samsung mang điện thoại gập đến dòng Galaxy A?

0 Thanh Niên Online

Người dùng Twitter @chunvn8888 vừa đăng tải đoạn tweet làm sống lại hy vọng về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại gập giá rẻ hơn nữa từ Samsung.

Theo Blazetrends, nguồn tin nói rằng điện thoại gập sắp tới của Samsung sẽ nằm trong danh mục sản phẩm tầm trung Galaxy A - một trong những dòng sản phẩm thành công của Samsung nhờ sự cân bằng giữa chất lượng và giá thành.

Samsung mang điện thoại gập đến dòng Galaxy A? - ảnh 1

Galaxy Z Flip3 có giá từ 999 USD là điện thoại gập rẻ nhất của Samsung hiện nay

Reuters

Mặc dù @chunvn8888 không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về chiếc điện thoại gập giá rẻ này, tuy nhiên nếu sản phẩm nằm trong gia đình Galaxy A, rất có thể máy sẽ sở hữu các thông số kỹ thuật tầm trung. Kết quả là, điện thoại gập giá rẻ sẽ kém mạnh mẽ hơn so với các thành viên trong gia đình Galaxy Z Fold và Z Flip, đồng thời chất lượng vật liệu thiết kế cũng sẽ hạ cấp hơn.

Các tin đồn đầu tiên về điện thoại gập giá rẻ của Samsung chỉ ra rằng máy sẽ sử dụng tấm nền 7 inch bên trong và 4 inch bền ngoài. Màn hình bên trong sẽ không còn là kính siêu mỏng mà có thể sử dụng nhựa để tiết kiệm giá thành.

Giá bán của chiếc điện thoại gập này sẽ là một điểm quan trọng cho sự thành công của máy trên thị trường. Nếu Samsung đặt giá bán điện thoại quá gần với các mẫu trong dòng Galaxy Z (khởi điểm từ 999 USD cho Galaxy Z Flip3), thật khó để công ty có thể thuyết phục người tiêu dùng mua máy.

Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng xác thực cho thấy Samsung sẽ sớm tung ra chiếc điện thoại gập với giá phải chăng như vậy. Trong thực tế, điện thoại gập giá rẻ của Samsung đã được đồn đại ra mắt từ năm 2020 và 2021, nhưng mọi thứ đã không xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm