san choi cho tre em

Nguyễn Trịnh Điển - "cha đẻ" của chương trình “Bữa cơm ấm tình mẹ” /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Những chương trình... độc, lạ

0
'Bữa cơm ấm tình mẹ', 'Rửa xe gây quỹ', 'Thanh niên tình nguyện 0 đồng', 'Phân loại rác từ hộ gia đình', 'Sân chơi cho trẻ em từ vật liệu tái chế'... là tên những chương trình thanh niên... độc, lạ ở Quảng Trị. 'Cha đẻ' của những chương trình ấy chính là Nguyễn Trịnh Điển.
Anh Hiếu mua cho công chúa nhỏ một chiếc đàn piano với suy nghĩ Âm nhạc kích thích trí não bé phát triển

Kiến trúc sư dành 40 triệu đồng xây sân chơi cho trẻ em

0
Là người được chọn để trải nghiệm dự án “công việc trong mơ” của VPBank, anh Nguyễn Trần Hiếu đã dành gần 40 triệu đồng để xây dựng một sân chơi cho trẻ em tại khu tập thể Phương Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Sân chơi ở Hà Giang do nhóm “Hoa trên đá” thiết kế, thực hiện /// Ảnh: Lê Tân

Đổi 'Hoa trên đá' lấy tiền xây sân chơi cho trẻ em

0
'Hoa trên đá' là dự án cộng đồng được một nhóm bạn trẻ Hà Nội thành lập năm 2015, với hoạt động vẽ tranh trên đá rồi bán đấu giá lấy tiền gây quỹ mua dụng cụ học tập, xây trường lớp, sân chơi HS vùng khó khăn.
Sân chơi cho trẻ em đã ít còn bị xà xẻo

Sân chơi cho trẻ em đã ít còn bị xà xẻo

0
Trong khi sân chơi dành cho trẻ em tại Hà Nội đang vô cùng thiếu thốn thì một số khoảng trống chật hẹp sót lại tại các khu tập thể cũ trên địa bàn thành phố cũng bị xà xẻo làm nơi trông xe, bán hàng, khiến trẻ không còn chỗ để chơi.
Thót tim cảnh trẻ em nhảy cầu tắm sông

Thót tim cảnh trẻ em nhảy cầu tắm sông

0
(TNO) Do thời tiết nóng bức, một nhóm trẻ em đã nhảy từ cầu Bến Sỏi (thuộc xã Thành Long, H.Châu Thành, Tây Ninh) xuống tắm ở sông Vàm Cỏ Đông.
Sân chơi cho trẻ em nghèo

Sân chơi cho trẻ em nghèo

0
Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức sân chơi ngày đầu năm mới cho gần 500 trẻ tại xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).
Học sinh muốn giảm tải chương trình học

Học sinh muốn giảm tải chương trình học

0
Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo TP.HCM ngày 16.2 do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP tổ chức, 130 thiếu nhi của TP bày tỏ những băn khoăn, bức xúc về nhiều vấn đề. Trong đó, các em đặc biệt quan tâm đến chương trình học quá tải, nặng lý thuyết, thiếu sân chơi cho trẻ em, vấn đề hướng nghiệp…
Sân chơi trẻ em bị chiếm dụng

Sân chơi trẻ em bị chiếm dụng

0
Trong những khu tập thể hoặc khu dân cư nội ô Hà Nội vẫn còn nhiều những khoảng không gian rộng được dành làm sân chơi cho trẻ em nhưng hiện nay, phần lớn những sân chơi đó đều bị chiếm dụng hoặc xuống cấp trầm trọng.
Ngày vì cộng đồng

Ngày vì cộng đồng

0
Ngày 13.3, Tập đoàn FPT tổ chức lễ phát động chương trình “Ngày vì cộng đồng” với các dự án như: hiến máu nhân đạo, quyên góp xây dựng tủ sách, sân chơi cho trẻ em, thăm và tặng quà cho trẻ em bị bại não...
Cần lắm sân chơi cho trẻ em!

Cần lắm sân chơi cho trẻ em!

0
Các nhà khoa học trên thế giới đều nhất trí rằng, trẻ em phát triển và hình thành thể chất, trí tuệ, nhân cách... một cách toàn diện một phần là nhờ tham gia các hoạt động vui chơi - giải trí phù hợp.
Sân chơi cho trẻ em

Sân chơi cho trẻ em

0
“UBND TP.HCM không những bỏ lệnh đóng cửa khu vui chơi miễn phí ở Công viên Tao Đàn mà còn mở rộng hơn quy mô của khu vui chơi này”. Đó là cam kết của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận tại hội thảo về “Thực trạng và giải pháp đầu tư, xây dựng các cơ sở vui chơi, giải trí cho trẻ em”, do HĐND TP.HCM tổ chức ngày 15.10.
Tặng sân chơi cho trẻ em

Tặng sân chơi cho trẻ em

0
Hôm qua 2.10, Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Intel Products VN tặng 2 sân chơi trẻ em (ảnh) cho 2 phường Long Thạnh Mỹ và Long Phước, Q.9 với tổng chi phí đầu tư hơn 220 triệu đồng do Công ty Intel tài trợ.
Tặng sân chơi cho trẻ em

Tặng sân chơi cho trẻ em

0
Hôm qua 17.8 tại TP.HCM, Công ty liên doanh Lever Việt Nam, đại diện Quỹ Unilever Việt Nam - nhãn hàng OMO kết hợp cùng Công ty công viên cây xanh đã tiến hành lễ khánh thành và trao tặng sân chơi phức hợp tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em TP.
Đầu tư sân chơi cho trẻ em Việt Nam

Đầu tư sân chơi cho trẻ em Việt Nam

0
Tập đoàn Unilever vừa quyết định sử dụng 50 tỷ đồng để đầu tư sân chơi cho trẻ em Việt Nam trong chương trình “Sân chơi vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam”. Chương trình nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt nam và Bộ Giáo dục - Đào tạo.