Sao trẻ quần vợt Việt Nam so tài ở Tây Ninh

0 Thanh Niên Online

Đây là giải đấu đầu tiên do Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức kể từ sau dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát trở lại, vì thế các tay vợt rất háo hức sau thời gian dài phải tập chay.

Sao trẻ quần vợt Việt Nam so tài ở Tây Ninh - ảnh 1

Vũ Hà Minh Đức là ứng viên vô địch đơn nam U.18

VTF

Giải có tổng cộng 16 nội dung thi đấu ở các lứa tuổi đơn nam, đơn nữ U.10, 12, 14, 16, 18; đôi nam, đôi nữ U.14, 16, 18 với sự góp mặt của 230 tay vợt đến từ 18 CLB, trong đó có nhiều chiếc nôi quần vợt Việt Nam như Hưng Thịnh TP.HCM, Becamex Bình Dương, Quân đội, Hải Đăng, Đà Nẵng.

Sao trẻ quần vợt Việt Nam so tài ở Tây Ninh - ảnh 2

Nguyễn Quang Vinh kỳ vọng tỏa sáng ở U.16 nam

VTF

Các sao trẻ quần vợt Việt Nam đáng xem lứa U.18 nam có Vũ Hà Minh Đức, Từ Lê Khánh Duy (CLB Hải Đăng), Võ Quốc Uy, Trần Tiến Thịnh, Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh TP.HCM), U.18 nữ có Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương), Trần Diễm Ngọc (Đồng Nai), Nguyễn Thị Phương (Hà Nội). U.16 nam có Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh TP.HCM), Nguyễn Hữu Hùng Anh (CLB Hải Đăng), U.16 nữ có Nguyễn Thị Thanh Loan (Hà Nội), Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng)…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.

Djokovic sẵn sàng cho cuộc chinh phục vĩ đại

Djokovic sẵn sàng cho cuộc chinh phục vĩ đại

Hơn 24 giờ sau khi Tòa án liên bang Úc tuyên Novak Djokovic thắng kiện trong vụ liên quan đến giấy phép xin miễn trừ y tế, Bộ Di trú Úc, nơi được cho là có thể phủ quyết quyết định trên, vẫn im hơi lặng tiếng.