Tự tạo nên những dịp tận hưởng
Không cần chờ đến dịp lễ, tết, người trẻ tự tạo nên những dịp tận hưởng riêng cho mình. Người trẻ quan tâm đến cách xây dựng không khí, tìm kiếm không gian phù hợp để gắn kết mọi người hơn là không gian tiệc tùng quá ồn ã phô trương.
Có thể đó là một buổi chiều cuối tuần tụ họp với bạn bè thân thiết tại một quán ăn ngon, một ngày đẹp trời cùng vài người bạn thân về nhà nấu nướng, hay một buổi tiệc tại gia với gia đình, người thân.
Đó có thể là một nhà hàng, quán ăn ngon, phong cách phục vụ dễ chịu, phù hợp với không khí bữa tiệc, cũng có thể tụ họp tại nhà, cùng nhau nấu nướng, ăn uống dưới mái hiên, trong vườn, ngoài ban công, hay đơn giản là một nơi lãng mạn chỉ có hai người.
Đối với giới trẻ, quan trọng không phải ở đó là dịp gì, mà quan trọng là cách họ tự tay tạo nên những dịp tận hưởng theo cách của riêng mình.
|
Không cần đông, chỉ cần đủ đầy chiến hữu cùng gu
Một buổi tiệc rộn ràng đông đúc thì vui đấy, nhưng sẽ vui hơn nếu đó là một dịp mà những vị khách đều là các chiến hữu cùng gu: cùng gu ăn uống, cùng gu thưởng thức âm nhạc, phim ảnh, hoặc cũng có thể là cùng gu thưởng thức một ly bia Sapporo Premium êm đằm cùng bọt bia sánh mịn, để bắt đầu mọi cuộc vui, cùng thực hiện vài “thử thách” tuy nhỏ mà vui như cách để rót một ly bia Sapporo Premium hoàn hảo với chuẩn 7 phần bia 3 phần bọt mịn màng như một tác phẩm nghệ thuật.
Quan trọng không phải ở số lượng, mà là cách kết nối với nhau trong buổi tiệc bằng những sẻ chia, đồng cảm và sở thích chung.
Chất xúc tác cho cảm xúc thăng hoa
Chất xúc tác để cảm xúc thăng hoa trong mọi cuộc vui, chính là những món ngon chuẩn vị. Đó là lý do vì sao người trẻ luôn đầu tư vào những món ngon hợp vị. Món ngon sẽ càng ngon hơn với hương vị nhẹ nhàng, vị êm đằm đặc trưng cùng lớp bọt sánh mịn của bia Sapporo Premium, chất xúc tác hoàn hảo để khẩu vị được thăng hoa, giúp thưởng thức trọn vẹn những món ngon. Vị bia êm đằm còn có khả năng giúp làm sạch lại khẩu vị, để thưởng thức những món ăn có vị nồng và mạnh một cách hoàn hảo. Tiêu biểu, sự mát lạnh và sảng khoái của bia Sapporo Premium sẽ giảm bớt độ cay từ những món cay nồng.
Hơn hết, Sapporo Premium là sự lựa chọn phù hợp cho mọi chiến hữu cùng tận hưởng. Không ai có thể “thờ ơ” trước một topic trò chuyện vui, cũng như sẽ không thể làm ngơ trước một ly Sapporo Premium thượng hạng, tỷ lệ bia và bọt chuẩn 7:3, ly bia luôn mát lạnh, khi rót thấy rõ được độ tươi trong của bia và khi hoàn thành thấy ngay lớp bọt sánh mịn kích thích vị giác, không có bọt khí lớn trên bề mặt.
|
Buổi tiệc sẽ trở nên dễ chịu và êm ái như những ly bia Sapporo Premium, cho những con người tràn đầy niềm hứng khởi sẵn lòng chia sẻ, kết nối với những cảm xúc thăng hoa.
Sapporo Premium luôn đồng hành cùng người trẻ trong những khoảnh khắc tận hưởng trọn vẹn nhất.
Thông tin về Sapporo Việt Nam:
Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng phù hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.
Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: bia Sapporo Premium chai 330ml, bia Sapporo Premium lon 330ml, bia Sapporo Premium lon 500ml, bia Sapporo Premium lon 650ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại trang: https://www.sapporovietnam.com.vn/
Bình luận (0)