Sau 365daband, Isaac buồn vì mãi chưa có "hit quốc dân"

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Tên tuổi Isaac vẫn được nhiều người biết đến, nhưng để gắn liền với một bài hit cá nhân thì hầu như vẫn chưa có.

Isaac không phải là cái tên xa lạ với nhiều khán giả yêu âm nhạc. Tuy nhiên, từ khi rời khỏi nhóm nhạc 365daband, dù hoạt động khá năng nổ nhưng Isaac vẫn chưa có cho riêng mình một bài hit riêng. Nói về vấn đề này, Isaac tự “bào chữa” rằng bản thân mình đã có bài hit nhưng không có bài hit “quốc dân”, phổ biến để nhiều người biết đến.

Sau 365daband, Isaac buồn vì mãi chưa có "hit quốc dân" - ảnh 1

Anh chia sẻ: “Tôi muốn mình có hit quốc dân để được mọi người tung hô nhiều hơn, để hiệu ứng của mình tốt hơn. Nhưng tôi nghĩ rằng, thời điểm này nó không quan trọng nữa. Tại vì mình biết rằng không phải tất cả những gì mình mong cầu đều sẽ xảy ra đúng ý mình. Điều quan trọng là mình phải luôn cố gắng và mình phải học cách chấp nhận với những gì mà vũ trụ ban cho mình, cuộc sống ban tặng cho mình.

Sau 365daband, Isaac buồn vì mãi chưa có "hit quốc dân" - ảnh 2

Tôi nghĩ mình may mắn có được tình cảm của khán giả dành cho mình, tình yêu của rất nhiều người dành cho mình và tin tưởng vào mình. Cho nên đến thời điểm hiện tại tôi vẫn được đi hát. Tôi vẫn có được công việc để làm, để sống với đam mê của mình và sau đó rằng là vẫn có điều kiện để ra những MV, những sản phẩm chất lượng gửi tặng đến khán giả của mình thì tôi nghĩ đó là đủ rồi”.

Sau 365daband, Isaac buồn vì mãi chưa có "hit quốc dân" - ảnh 3

Hit quốc dân hay không thì tùy thuộc rất nhiều vào duyên số, giống như là có người hay không có người yêu vậy đó. Tôi hay đùa rằng có hit quốc dân cũng giống như có người yêu. Không phải mình muốn là được, đó là tự nhiên. Qua nhiều năm, tôi nghĩ cái điều quan trọng đó vẫn cần là cái sự lì lợm và bền bỉ, cố gắng không mệt mỏi để mình đi xa, đi lâu hơn”.

Isaac vẫn hài lòng với kết quả hiện tại nhưng vẫn không nguôi nuôi hi vọng một ngày nào đó sẽ có một bài hát thực sự bùng nổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.