Sau mèo, đến chó khổng lồ gây choáng người dân Tokyo

0 Thanh Niên Online

Hình ảnh một con chó 3D khổng lồ nhảy qua biển quảng cáo điện tử để bắt lấy chiếc đĩa ném ra thu hút sự chú ý của người đi đường.

Biển quảng cáo đặc biệt này xuất hiện từ ngày 29.7 tại quận Shibuya đông đúc ở Tokyo.

"Khi con chó đưa chân ra, tôi cảm thấy như nó đang thực sự vươn ra thật. Công nghệ hình ảnh thực sự rất phát triển. Con Akita đó có thật không? Nó chuyển động rất tốt và tôi nghĩ công nghệ hình ảnh thật đáng kinh ngạc", Daiki Kamijo, một học sinh, nhận xét về biển quảng cáo độc đáo này.

Con chó giống Akita này xuất hiện mỗi giờ một lần trên 8 màn hình riêng biệt. Một con mèo 3D tương tự từng gây sốt tại một khu vực khác của Tokyo.

Sau mèo, đến chó khổng lồ gây choáng người dân Tokyo - ảnh 1

Con mèo 3D gây sốt tại khu vực Shinjuku (Nhật Bản)

"Con mèo 3D ở Shinjuku thì nổi tiếng rồi nhưng khi nghĩ đến Shibuya thì phải là một con chó. Chúng tôi nhận được yêu cầu từ công ty Hit để làm việc này. Có rất nhiều màn hình ở đây và bằng cách cho con chó cùng chiếc đĩa di chuyển từ màn hình này sang màn hình khác, tôi nghĩ chúng tôi có thể thể hiện điều khác biệt so với Shinjuku và những nơi khác. Chúng tôi thực sự muốn nó bước qua màn hình", theo ông Mitsuhisa Aoyama, giám đốc sáng tạo TKO.

Ngã tư đông đúc nổi tiếng ở Shibuya được đánh dấu bằng bức tượng chú chó Akita tên Hachiko. Hachiko được nhớ đến vì lòng trung thành dành cho chủ nhân. Con vật đã ngồi ngoài nhà ga gần đó mỗi ngày trong gần 10 năm sau cái chết của chủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm