Sau vụ Alec Baldwin nổ súng chết người, nhà sản xuất 'Rust' cho biết phim vẫn hoàn thành

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất bộ phim Rust, từng chứng kiến ​​vụ tài tử Alec Baldwin bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins vào năm ngoái, cho biết bộ phim sẽ được hoàn thành, tờ The Hollywood Reporter đưa tin hôm 16.5.

Halyna Hutchins bị Alec Baldwin bắn chết vào tháng 10.2021 khi sử dụng khẩu súng lục ổ quay còn đạn thật trong khi diễn tập quay phim Rust ở New Mexico (Mỹ). Baldwin bắn một phát đạn khiến Hutchins qua đời và đạo diễn Joel Souza bị thương.

“Chúng tôi tự tin rằng có thể hoàn thành bộ phim”, Anjul Nigam - một trong những nhà sản xuất nói với tờ The Hollywood Reporter.

Sau vụ Alec Baldwin nổ súng chết người, nhà sản xuất 'Rust' cho biết phim vẫn hoàn thành - ảnh 1

Trường quay phim Rust ở bang New Mexico

imdb

Tháng trước, bang New Mexico đã phạt hãng phim Rust Movie Productions số tiền tối đa là 137.000 USD vì hãng “cố ý” gây mất an toàn dẫn đến cái chết của Hutchins. Hãng phim cho biết họ không đồng ý với mức phạt.

Alec Baldwin cũng là nhà sản xuất của phim Rust bị nêu tên trong một số vụ kiện liên quan đến cái chết của Hutchins, trong đó có một vụ kiện của chồng cô.

Sau vụ Alec Baldwin nổ súng chết người, nhà sản xuất 'Rust' cho biết phim vẫn hoàn thành - ảnh 2

Tài tử Alec Baldwin (vai Harland Rust) trong phim Rust

imdb

Nam tài tử Alec Baldwin (64 tuổi) phủ nhận trách nhiệm về cái chết của Hutchins và nói rằng đạn thật không bao giờ được phép xuất hiện trong trường quay của bộ phim viễn Tây tại Bonanza Creek Ranch, Mexico. Ông cũng lập luận trong các giấy tờ liên quan gửi tòa án rằng một điều khoản bồi thường trong hợp đồng của ông sẽ bảo vệ ông khỏi trách nhiệm cá nhân vụ nổ súng chết người này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm